Theo tìm hiểu, Bá Đạo Vương là một game nhập vai chiến thuật 3D mang đề tài kiếm hiệp Kim Dung.Với hơn 107 nhân vật đến từ các bộ truyện nổi tiếng như Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký và Tiếu Ngạo Giang Hồ, game thủ có thể thu thập, phát triển và kết hợp xây dựng đội hình chiến đấu. Hiện fanpage của trò chơi đã nhanh chóng xuất hiện tại địa chỉ:  https://www.facebook.com/badaovuong2017

Điểm ấn tượng đầu tiên của Bá Đạo Vương chính là đồ họa 3D mang phong cách Chibi dễ thương. Game có bối cảnh tươi sáng, nhân vật được thiết kế chi tiết với góc nhìn 180 độ với các hiệu ứng chuyển cảnh, thi triển kỹ năng vô cùng bắt mắt.

Ngoài ra, hệ thống Pet và thời trang trong game cũng là điểm nhấn đáng chú ý, thu hút được game thủ, đặc biệt là các bạn nữ. Nếu như Pet sẽ là những người bạn đồng hành và trợ thủ đắc lực cho nhân vật thì các bộ thời trang đặc sắc chính là nơi game thủ có thể tự tin “khoe cá tính” của mình.

Không giống với hầu hết các game chiến thuật thông thường, Bá Đạo Vương tập trung vào lối chơi với thế giới mở mang phong cách chiến đấu linh hoạt. Game duy trì cơ chế chiến đấu quen thuộc, đòi hỏi game thủ cần thao tác thuần thục và chọn đúng thời điểm để tung ra kỹ năng dứt điểm kẻ địch. Đặc biệt, hệ thống Trận pháp với những cái tên như Ngũ Hành Trận, Lạc Tuyền Trận, Viêm Ma Trận, Bạo Viêm Trận, Cự Thạch Trận, Lạc Vũ Trận… chính là yếu tố để người chơi làm nên bất ngờ trong mỗi trận đấu.

Bên cạnh những yếu tố hấp dẫn của dòng game chiến thuật, Bá Đạo Vương còn hội tủ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai với hệ thống nhiệm vụ, tính năng và hoạt động vô cùng phong phú. Ở đó, người chơi có thể tự do phát triển nhân vật thông qua việc học tuyệt học, nâng trận pháp, kinh mạch, cường hóa, khảm nạm trang bị.

Một số hoạt động đáng chú ý của Bá Đạo Vương có thể kể đến như Thiên Bảo Địa, Viễn Cổ Địa Cung, Trận Pháp Di Tích, PK liên server, Boss Thế Giới…. Đặc biệt, game có hoạt động Bang Chiến liên server diễn ra hàng ngày, nhờ đó người chơi có thể thỏa sức chiến đấu, thể hiện bản lĩnh cả nhân để Bang hội của mình được vinh danh trên bảng vàng.

Sự kết hợp giữa dòng game chiến thuật quen thuộc và các tính năng nhập vai mới lạ, hấp dẫn khiến Bá Đạo Vương hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm thích thú với game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/   

Trang chủ: http://badaovuong.vn/

Một số hình ảnh của Bá Đạo Vương:

 

Kun