Bách Chiến Vô Song 2

Cập nhập tin tức Bách Chiến Vô Song 2

(GameSao) - Bách Chiến Vô Song 2 mang đến cơ hội sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 đáng mơ ước cùng nhiều phần thưởng cực giá trị cho tất cả game thủ.

[Infographic] Các bước tạm biệt Hội FA trong Bách Chiến Vô Song 2

(GameSao) - Không chỉ cho phép người chơi nên vợ nên chồng, Bách Chiến Vô Song 2 còn tạo điều kiện cho các cặp đôi được kết hôn đồng giới.

Bách Chiến 2 bất ngờ cho phép game thủ kết hôn đồng giới

(GameSao) - Kết hôn là một trong những tính năng được game thủ trông chờ trong lần cập nhật tháng 9 của Bách Chiến Vô Song 2 (BC2). Đặc biệt, tính năng kết hôn lần này còn trở nên thú vị hơn khi người chơi có thể kết duyên với những người cùng giới tính.

Bí kíp chiến thắng chiến trường tổ đội 3vs3 trong Bách Chiến Vô Song

(GameSao) - Vốn được đánh giá cao bởi những đấu trường PK cực chất, Bách Chiến Vô Song 2 tiếp tục khai mở Chiến trường 3vs3 – chiến trường tổ đội đầu tiên cho các game thủ thỏa sức chiến chinh cùng đồng đội.

Những lý do fan MU nên chơi Bách Chiến 2 trong thời gian chờ đợi

(GameSao) - Mang nhiều nét tương đồng với MU Online, Bách Chiến Vô Song 2 đang trở thành lựa chọn hấp dẫn trong thời gian chờ đợi màn tái xuất tựa game đình đám một thời. Cùng điểm qua những lý do vì sao các “fan ruột” MU nên một lần trải nghiệm webgame võ hiệp fantasy này.

Bí quyết giúp vừa đẹp, vừa siêu nhân trong Bách Chiến Vô Song 2

(GameSao) - Mang đến ngoại hình đẹp lung linh cùng sức mạnh bá đạo, các tính năng Mỹ nhân, Pháp bảo, Võ hồn, Ma thạch... sẽ giúp game thủ trở thành những cao thủ vừa đẹp, vừa “siêu nhân” trong Bách Chiến Vô Song 2.

Bách Chiến 2 phát triển nhân vật tự do không giới hạn

(GameSao) - Không tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, không có ngưỡng giới hạn… người chơi Bách Chiến Vô Song 2 có thể tự do cộng điểm thuộc tính cho nhân vật của mình theo một nguyên tắc là… không có nguyên tắc nào.

Bí kíp săn “hàng khủng” trong Bách Chiến Vô Song 2

(GameSao) - Bách Chiến Vô Song 2 vừa hé lộ bộ bí kíp giúp người chơi Bách Chiến Vô Song 2 luyện cấp nhanh hơn, kiếm trang bị khủng dễ dàng hơn. “Cày” tiền sẽ trở thành hành trình “làm giàu không khó” với mọi game thủ.

[Infographic] Dàn boss “khủng” của Bách Chiến Vô Song 2

(GameSao) - Tham gia vào thế giới Bách Chiến Vô Song 2, người chơi sẽ phải giáp mặt với hệ thống boss “khủng” từ địa ngục. Thế nhưng, nỗ lực nào cũng được đền đáp xứng đáng, game thủ có thể nhận được nhiều vật phẩm và trang bị “hiếm có khó tìm”. Trong đó, không ít những vật phẩm không khóa mà bạn có thể hét giá “trên trời” khi giao dịch.

Chơi Bách Chiến Vô Song 2, nhận iPhone 6

(GameSao) - Cùng với việc bước vào giai đoạn Close Beta (không xóa nhân vật) vào ngày 6/8, Bách Chiến Vô Song 2 cũng tung ra nhiều hoạt động ưu đãi với cơ hội nhận ngay chiếc iPhone 6.

Trải nghiệm Bách Chiến 2 phiên bản Việt hóa trước ngày ra mắt

(GameSao) - Bách Chiến Vô Song 2 là webgame có bối cảnh võ hiệp khá khen thuộc với cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Tựa game này vốn có tên gốc là Vô Thượng Thần Binh và chuẩn bị được phát hành bởi cổng game 360game. Bách Chiến Vô Song 2 sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 3/8 sắp đến.

Võ Hiệp Fantasy - Khái niệm mới trong làng game Việt

(GameSao) - Trên nền thế giới võ hiệp quen thuộc, người chơi có thể bắt gặp những yếu tố huyền ảo như cánh, những khung cảnh từ địa ngục… được nhà sản xuất mạnh dạn đưa vào game, tạo nên dòng game võ hiệp fantasy hoàn toàn mới mẻ.