Baghdad

Cập nhập tin tức Baghdad

Hàng trăm người biểu tình tấn công ĐSQ Mỹ tại Baghdad

Hàng trăm người biểu tình ủng hộ Iran hôm 31/12 đã nỗ lực đột nhập Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad, trèo lên tường và phá các cổng của khu phức hợp.

Tên lửa bắn vào căn cứ quân sự Mỹ tại Iraq

Hai quả tên lửa đã rơi xuống Trại Taji ở phía bắc thủ đô Baghdad, nơi lính Mỹ đóng quân – Sky News Arabia đưa tin hôm 28/10 giờ địa phương, trích các nguồn tin an ninh từ Iraq.

Hai tên lửa rơi xuống gần sứ quán Mỹ ở thủ đô Iraq

Theo hãng tin Reuters, hai quả tên lửa đã rơi xuống Vùng Xanh của thủ đô Baghdad, Iraq hôm 23/9.

 

Iraq tuyên bố không cho Mỹ làm 'bàn đạp' tấn công Iran

Baghdad sẽ không cho phép Washington sử dụng các căn cứ quân sự của mình để phát động tấn công Tehran, Tổng thống Iraq cho biết.

Tên lửa rơi xuống gần sứ quán Mỹ ở Iraq

Một quả tên lửa đã được phóng vào thủ đô Baghdad của Iraq vào đêm qua (19/5), quân đội nước này cho biết.

Thổ Nhĩ Kỳ không nhượng bộ, Iraq ra tối hậu thư

Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ "chỉ có 24 giờ" để rút toàn bộ số quân mà nước này điều tới miền bắc nước láng giềng mà không xin phép.

IS tung loạt ảnh hấp dẫn về thành trì ở Mosul

 Các chiến binh của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Iraq mới đây tung ra một loạt ảnh mới nhằm mô tả cuộc sống thường nhật dưới trướng nhóm này.

Mặt thật của đao phủ IS khét tiếng

 Mỉm cười trước ống kính cùng với các bạn học ở trường giáo lý, dường như cậu học sinh và tên khủng bố đao phủ tàn bạo Jihadi John không có gì liên quan.

Bé trai bị đánh 60 roi vì đọc sai tên IS

 Đoạn clip gây sốc cho thấy một bé trai bình tĩnh đón nhận 60 roi vào lưng chỉ vì gọi IS bằng tên mà nhóm này căm ghét "Daesh".