Mới đây, một số người chơi đã chia sẻ hình ảnh chụp lại ở một quán Net, ghi rõ hiện tượng kỳ lạ khi một game thủ có thể chơi tới cùng lúc 6 nick Liên Minh Huyền Thoại trên 1 máy tính.

 

Thực vậy, theo như hình ảnh được ghi lại thì có thể thấy, có tới 6 cửa sổ Liên Minh Huyền Thoại được bật ra trên máy tính, và người chơi này đang trổ tài... chơi cùng lúc 6 tài khoản này. Điều đáng nói rằng có thể thấy, trong một lúc thì người chơi chỉ có thể điều khiển 1 tài khoản mà thôi, nhưng không hiểu làm sao mà game thủ này có thể cắm tới 6 tài khoản cùng lúc.

Ngay lập tức, đề tài này đã trở thành vấn đề bàn luận sôi nổi của nhiều game thủ, khi ai cũng cho rằng đây là chính là hành động "phá game trắng trợn", vì với những ai chơi Liên Minh Huyền Thoại, thì chúng ta cũng có thể hiểu rằng đến chơi 2 tài khoản cùng lúc đã là điều gần như không thể, nữa là tới 6 tài khoản cùng một lúc như trên.

 

Có người thậm chí còn than: "Trước giờ không hiểu sao đánh xếp hạng mà có đứa nó pick tướng xong vào AFK từ đầu tới cuối, bây giờ mới biết hóa ra là do trò này đây".

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được rằng làm cách nào mà người chơi này có thể cùng lúc chơi được tới 6 tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cùng lúc trên 1 máy tính, nhưng rõ ràng đây có thể xem là một hành động phá game "trắng trợn", và có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến những người chơi khác tại Việt Nam nếu như tình trạng này lan rộng.

 

Theo Trí Thức Trẻ