Nếu như ngoài thực tại, những đứa trẻ luôn được gắn với hình ảnh ngây thơ, dễ thương thì trong thế giới manga-anime, chúng lại là 1 trong những nhân tố nguy hiểm nhất mà bất cứ ai cũng phải dè chừng. Và sau đây là 10 cái tên tiêu biểu nhất cho minh chứng trong thế giới manga, trẻ con cũng có thể nguy hiểm như những cỗ máy giết người đáng sợ.

10. Killua Zoldyk (Hunter X Hunter)

Là 1 truyền nhân của gia đình sát thủ lừng danh Zoldyk, Killua sở hữu tốc độ thần thánh với những kỹ năng ám sát thượng thừa.

 

Killua có thể trở thành 1 trong những người bạn tốt nhất bạn có thể kiếm hoặc 1 trong những ác mộng kinh khủng nhất của cả cuộc đời với tính cách lạnh lùng, máu lạnh, không chút nhân từ.

9. Desil Galette (Mobile Suit Gundam AGE)

Chỉ là 1 đứa trẻ 7 tuổi nhưng Desil Galette xứng đáng được xếp thứ 9 trong danh sách này bởi sự tàn bạo và khát khao những trò giải trí đẫm máu của mình.

 

Thật khó để xác định nhân cách thật của Desil bởi khi gặp Flit, cậu là 1 người vui vẻ và năng động nhưng kể từ khi chiếm được 1 Gundam cậu đã hoàn toàn thay đôie 180%, làm người khác phải e ngại về sự tàn bạo của mình.

8. Kira Kosuke (Btoom!)

Có lẽ không có quá nhiều cái để nói về tính cách biến thái và máu lạnh của Kira Kosuke - đứa bé bị độc giả ghét nhất trong nửa đầu series Btoom! này.

 

Bất chấp mọi việc để đạt được mục đích, giết người không ghê tay dù mới chỉ là 1 đứa trẻ, Kira Kosuke đã gây nên bao thảm kịch cùng với những quả bom trong tay mình.

7. Reisuke Houjou/Fifth (Mirai Nikki/Future Diary)

 

Là ứng viên nhỏ tuổi nhất tham cuộc chơi tìm ra Chúa Tể thế giới cùng 11 người khác, Reisuke Houjou thực chế không được đánh giá cao bởi ngoại hình của mình. Tuy nhiên ít ai ngờ rằng đây mới chính là tác giả của những âm mưu vô cùng thâm độc đằng sau khuôn mặt ngây thơ.

6. Selim Bradley / Pride (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Đóng vai 1 đứa trẻ ngây thơ lương thiện nhưng thực chất Selim Bradley là con trưởng của King Bradley và đồng thời cũng là Homunculus mạnh nhất còn tồn tại trên trái đất với tên gọi là Pride.

 

Với sức mạnh của mình, Pride luôn coi bản thân ở đẳng cấp cao hơn so với nhân loại và gây ra những trận chiến tàn phá thế giới.

5.Hibana Daida (Deadman Wonderland)

Từ tận sâu trong thế giới Deadman Wonderland là 1 đứa bé gái với nụ cười ngây thơ bí hiểm, cầm trên tay thanh đại đao khiến tất cả mọi người phải e sợ mỗi khi đối đầu. Đó chính là Hibana Daida, nhân vật xếp thứ 6 trong danh sách của chúng ta.

 

Mặc dù nhỏ tuổi nhưng Hibana lại là 1 trong những người tàn bạo nhất Deadman Wonderland với niềm đam mê vô bờ bến vào thú vui tra tấn kẻ khác.

4. Alluka / Nanika Zoldyck (Hunter X Hunter)

Đây là nhân vật thứ 2 trong manga Hunter X Hunter góp mặt trong danh sách này và thật ngẫu nhiên, đó cũng chính là 1 nữa thành viên nữa trong gia đình Zoldyck.

 

Nếu bạn nghĩ Alluka là 1 cô bé dễ thương thì hãy suy nghĩ lại ngay lập tức vì ả sở hữu sức mạnh làm kinh sợ cả dòng họ sát thủ của mình.

3. Mariko Kurama (Elfen Lied)

 

Nếu bạn từng theo dõi Elfen Lied thì chắc hẳn cũng mường tượng được phần nào sự nguy hiểm nhóm người Diclonii rồi chứ? Và trong số đó thì Mariko Kurama là nhân tố trẻ nhất cũng như đáng sợ nhất, xứng đáng đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách này.

2. Messiah/Akki (Shin Sekai Yori/From the New World)

 

Messiah - 1 trong những đứa trẻ bí ẩn nhất, đáng sợ nhất, hiểm ác nhất trong cả series From the New World với mới tóc đỏ và đôi mắt xanh lạnh lùng. Nếu được chọn 1 câu để nói về nhân vật này thì chắc hẳn sẽ là :"Không nên tiếp cận dưới mọi lý do"

1. Sachiko Shinozaki (Corpse Party: Tormented Souls)

Ngôi vị quán quân của danh sách này đã thuộc về Sachiko Shinozaki, điều này cũng chứng mình được rằng mức độ nguy hiểm của nhân vật này đã ở mức đáng báo động.

 

Nếu bạn "nhỡ chân" xuất hiện trong thế giới Corpse Party: Tormented Souls thì chúng tôi có thể chắc chắn rằng không gì có thể cứu mạng sống của bạn, kể cả có trốn chạy hay quyết định lấy hết dũng cảm chiến đấu lại Sachiko