Bạn có phải là người hướng nội?

 Người hướng nội có số lượng ít hơn so với người hướng ngoại. Họ có sự tập trung tốt hơn, vì vậy có thể dễ dàng đối phó với bài kiểm tra của chúng tôi.

Xem các bức tranh dưới đây và làm theo yêu cầu. Sau đó đọc kết quả phía dưới để biết bạn thuộc nhóm tính cách nào. Cuối cùng, hãy chia sẻ điều đó với chúng tôi.

Giờ thì bắt đầu vào thử thách nhé!

1: Hãy tìm chiếc bánh sừng bò

{keywords}
 

2: Tìm một chiếc khinh khí cầu lẫn trong những con sứa

{keywords}
 

3: Bạn có nhìn thấy con ốc không?

{keywords}
 

4: Tìm một chiếc khuy áo

{keywords}
 

5: Không phải ai cũng nhìn thấy con bướm

{keywords}
 

6: Có 1 ly cà phê trong hình này

{keywords}
 

7: Chú rùa đang trốn giữa những chiếc lá

{keywords}
 

8: Tìm chiếc kẹo lẫn trong đàn cá

{keywords}
 

 

Kết quả

1: Bánh sừng bò

{keywords}
 

2: Khinh khí cầu

{keywords}
 

3: Ốc sên

{keywords}
 

4: Khuy áo

{keywords}
 

5: Con bướm

{keywords}
 

6: Ly cà phê

{keywords}
 

7: Chú rùa 

{keywords}
 

8: Chiếc kẹo

{keywords}
 

Kiểm tra tính cách

- Nếu bạn dễ dàng vượt qua thử thách, bạn là một người hướng nội. Bạn có kỹ năng quan sát độc đáo, biết cách tập trung vào các chi tiết nhỏ nhất. Bạn thích ở một mình hơn là bên bạn bè, và không muốn thể hiện cảm xúc.

- Nếu bạn cảm thấy nhàm chán và mất kiên nhẫn, bạn là một người hướng ngoại. Bạn năng động, nhạy cảm và cũng tình cảm. Thật khó để bạn ở yên một địa điểm. Bạn thích giao tiếp với mọi người, và cũng biết cách thu hút sự chú ý.

- Nếu bạn gặp khó khăn nhưng vẫn cố gắng để vượt qua bài kiểm tra, bạn là một người vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Bạn có nhiều tài năng, bạn biết cách thích nghi với các môi trường khác nhau, và dễ dàng để nói chuyện với hầu hết mọi người.

Ðâu là tính cách của bạn? Hãy chia sẻ điều đó với chúng tôi!

Khánh Hòa (Bright Side)

 

Hãy dùng sự thông thái của bạn để giải mã vụ án

Hãy dùng sự thông thái của bạn để giải mã vụ án

Từ thông tin được cung cấp dưới đây, hãy dùng khả năng suy luận tuyệt đỉnh của mình để tìm ra kẻ gây án.  

 

tin nổi bật

Vị tiến sĩ là niềm tự hào của nền Toán học Việt Nam

Lê Văn Thiêm (1918-1991) là Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Toán học đầu tiên của Việt Nam, một trong số các nhà khoa học tiêu biểu nhất của Việt Nam trong thế kỷ 20.

Những điều thú vị về các thí sinh Olympic Toán quốc tế của Việt Nam

Ai là thí sinh đầu tiên đạt điểm tối đa và cũng là thí sinh duy nhất của Việt Nam tính đến nay đạt giải đặc biệt về lời giải đẹp? Ai là thí sinh nhỏ tuổi nhất từng tham dự IMO? Thí sinh nữ đầu tiên giành huy chương IMO là ai?...

Bạn biết gì về loài thú quý hiếm được chọn làm linh vật của SEA Games 31?

SEA Games 31 mà Việt Nam là chủ nhà sẽ khai mạc ở Thủ đô Hà Nội vào tháng 5 tới đây. Kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á này có linh vật là Sao la hay còn được gọi là "Kỳ lân Châu Á" - một trong những loài thú hiếm nhất trên thế giới.

Bạn biết gì về tên thủ đô dài nhất thế giới của Thái Lan?

Tuần qua, thông tin Thái Lan đổi tên thủ đô Bangkok khiến dư luận dậy sóng - cái tên mà với nhiều người lần đầu tiên được biết là Krung Thep Maha Nakhon.

Ngôi sao nào được coi là 'lá chắn thép' của hệ Mặt trời?

Có khối lượng lớn hơn tất cả các hành tinh khác trong hệ Mặt trời cộng lại, ngôi sao này đã tạo ra lực hấp dẫn cực lớn ngăn cản thiên thạch và sao chổi bay đến tấn công Trái đất.

Thành phố phồn hoa bậc nhất châu Âu biến mất sau một đêm

Pompeii là một trong những thành phố sầm uất bậc nhất của châu Âu cổ đại. Thế nhưng, thành phố này đã bị quét sạch sau một đêm bởi một thảm họa không ai ngờ tới.

Cuộc đời của người có IQ cao nhất mọi thời đại

Cho tới nay, William James Sidis (1898-1944) vẫn được coi là người có chỉ số IQ cao nhất mọi thời đại với kết quả khoảng 250-300. Ông từng được truyền thông thế giới đặt kỳ vọng rất cao.

Bạn có biết địa điểm cháy không ngừng suốt nửa thế kỷ?

Trong khi nhiều người cho rằng địa ngục chỉ là khái niệm trừu tượng thì với người dân nơi đây, thực sự có "Cổng địa ngục" cháy không ngừng từ những năm 1970.

 

Nơi người dân không phải dùng ô và áo mưa trong suốt 600 năm?

Gần 8 triệu người sinh sống ở thành phố này không phải dùng ô hay áo mưa, hay có thành phố được bao phủ bởi tuyết trong khoảng 250-270 ngày mỗi năm... Bạn biết gì về những địa điểm đặc biệt này?

4 hiện tượng kỳ lạ mà nhân loại chỉ một lần được chiêm ngưỡng

Trong thế giới ấn chứa vô vàn điều bí ẩn kỳ lạ, các nhà khoa học đã ghi lại những hiện tượng mà nhân loại mới chỉ một lần được chứng kiến trong suốt lịch sử Trái Đất.

Những danh nhân tuổi Dần làm nên lịch sử của Việt Nam

Tuổi Dần thường có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Trong quá khứ, không ít những vĩ nhân sinh vào năm Dần đã làm thay đổi mãi mãi tiến trình lịch sử Việt Nam.

Sọc vằn đen của loài Hổ được ứng dụng vào thiết bị quân sự nào?

Những sọc vằn đen trên cơ thể của hổ đã tạo cho chúng lớp ngụy trang tuyệt vời, giúp hổ săn mồi dễ dàng hơn.

Bạn biết gì về những sự cố trong lịch sử chinh phục không gian?

Các chuyến khám phá không gian luôn là những nhiệm vụ hết sức nguy hiểm. Nhiều phi hành gia đã hy sinh tính mạng do các tai nạn thảm khốc khi thực hiện các sứ mệnh đặc biệt này.

Bạn biết gì về những tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam?

Bộ Nội vụ vừa có đề xuất những tỉnh miền núi, vùng cao diện tích dưới 8.000km2, dân số dưới 900.000 người, những tỉnh còn lại có diện tích dưới 5.000km2, dân số dưới 1,4 triệu người sẽ thuộc diện sáp nhập thời gian tới.

Thử tài hiểu biết của bạn về bầu cử Quốc hội

Quốc hội khóa VI quyết định lấy tên nước ta là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vào ngày, tháng, năm nào?.. Hãy thử trả lời các câu hỏi xem bạn biết gì về bầu cử Quốc hội ở nước ta nhé.