Bạn có biết bộ phim Hentai KamenKyukyoku! Hentai Kamen) chuyển thể từ bộ truyện tranh manga nổi tiếng của Nhật kể về siêu nhân đội quần chip lên đầu rất được nhiều khán giả quan tâm đón nhận. Ngay khi công chiếu bộ phim đã trở thành chủ đề nóng, và lập tức gây nên cơn sốt khắp thế giới. Phim cũng lập kỷ lục về lượng vé đặt trước. Các khán giả, đặc biệt là phái nữ, tỏ ra thích thú cao độ với tính hài hước xuyên suốt khiến người xem cười từ đầu đến cuối phim.

Từ nhân vật chính là một người không bình thường, thích biến mình thành một siêu nhân với khái niệm che mặt nạ bằng cách đội quần chip con gái lên đầu đến sự xuất hiện của những thế lực ác trong trí tưởng tượng và cuộc chiến với siêu nhân biến thái không làm người xem cảm thấy có một chút nào buồn tẻ. Thêm nữa, những đánh giá nhận xét về một bộ phim có tính đặc trưng riêng trong những liên hoan phim thời điểm đó càng thổi bùng hơn độ hot của bộ phim.

Phiên bản mới của bộ phim sắp được công chiếu Hentai Kamen: Abnomal Crisis tại Nhật Bản, đang tuyển dụng những ứng viên hỗ trợ trong ngày ra mắt phim. Công việc hết sức đơn giản là hỗ trợ ra mắt buổi họp báo và bảo vệ diễn viên trong lúc diễn ra sự kiện.

Độ tuổi không quan trọng, chỉ cần bạn “là một chiến binh công lý thực thụ”, “tâm lý hoàn toàn bình thường” và “đăm mê công việc”, mức thưởng cho công việc này khá hấp dẫn. Chỉ cần với 6 tiếng làm việc bạn sẽ nhận được chi phí hơn 450USD (chưa kể hỗ trợ ăn uống, vận chuyển và đồng phục sự kiện)

Xin nhắc lại bạn cần phải mặc một bộ đồng phục Siêu nhân biến Thái để trở thành một thành viên chính thức tham gia với ban tổ chức trong sự kiện đặc biệt này.

Sau đây là một vài gợi ý về đồng phục:

Từ trước tới nay, phần lớn những bộ phim điện ảnh nói về siêu anh hùng đều chủ yếu thuộc thể loại hành động hoặc tình cảm dramatic (dạng trữ tình), nhưng trái lại, Siêu nhân biến thái lại là một bộ phim kết hợp thể loại hài và hành động giả tưởng khiến 90 phút bộ phim là những giây phút trái tim người xem như muốn nổ tung vì hồi hộp.

Siêu nhân biến thái vốn là một cậu học sinh cấp 3, tên là Kyosuke. Khi chuyển tới trường mới, cậu đã thầm yêu trộm nhớ cô bạn cùng lớp là Aiko ngay từ lần gặp đầu tiên. Vào một ngày, Aiko bị bọn cướp ngân hàng bắt cóc làm con tin. Kyosuke muốn cứu cô bạn đã bí mật trốn vào bên trong ngân hàng. Tại phòng thay đồ, cậu lấy nhầm mặt nạ là một cái quần chip con gái và đội lên đầu.

Thật bất ngờ, ngay sau khoảnh khắc đội chiếc quần đó, cậu có một sức mạnh phi thường. Nhưng đồng thời máu biến thái theo di truyền cũng trỗi dậy. Cậu trở thành một người có cơ bắp và sức mạnh đỉnh cao. Kể từ đó Kyosuke như được tái sinh thành một siêu nhân biến thái đội quần chip luôn trừ gian diệt ác.