- Trấn Thành không chỉ hay ‘vạ miệng’ vì sự hoạt ngôn quá đà, anh còn thường xuyên ‘vạ tay’ bởi những phút ‘thăng hoa’ khó kiểm soát trên sân khấu.

Tính đến thời điểm này, Hari Won là ‘nạn nhân’ bị Trấn Thành ‘sàm sỡ’ nhiều nhất. Không kể hết những lần ‘bác sĩ’ Thành vô tư 'quá trớn' với bạn gái chốn đông người. Từ lúc mối quan hệ còn mập mờ cho đến khi chính thức thừa nhận tình cảm, Trấn Thành chưa bao giờ ‘ngán’ việc ‘động chạm’ Hari Won mọi lúc, mọi nơi bất kể không gian, hoàn cảnh.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Trấn Thành nhiều lần bị bắt gặp 'quá tay' với Hari Won.

Gặp gỡ tại game show ‘Ơn giời cậu đây rồi!’, Trấn Thành không bỏ qua cơ hội được ôm ấp, nũng nịu bạn diễn Angela Phương Trinh. Trong vai cậu nhóc có bà mẹ vô tâm, bận rộn, Trấn Thành thể hiện tình cảm với ‘mẹ’ quá cuồng nhiệt khiến Phương Trinh nhiều lần co rúm người vì giật mình, bối rối. Xem ra, Trấn Thành không chỉ là ‘đứa trẻ’ thiếu thốn tình cảm, mà còn là vị trưởng phòng vừa láu cá, vừa ‘cơ hội’.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Phương Trinh co rúm vì Trấn Thành.

Chung ‘số phận’ với Angela Phương Trinh, Phương Trinh Jolie cũng từng ‘méo mặt’ vì bị Trấn Thành ‘cưỡng hôn’ ngay trên sân khấu ‘Ơn giời cậu đây rồi’. Phần trình diễn của Phương Trinh và trưởng phòng đang hay bỗng trở nên ‘quá lố’ khi Trấn Thành liên tục ôm ghì, ‘đè ngửa’ và ‘ngấu nghiến’ hôn bạn diễn. Ngay sau khi chương trình được phát sóng, nhiều ý kiến giận dữ ‘ném đá’ bạn trai Hari Won vì mang vào một gameshow thú vị những hình ảnh ‘phản cảm’, thiếu nghệ thuật.

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Phương Trinh Joilie bị Trấn Thành đè ngửa, hôn ngấu nghiến.

{keywords}

{keywords}

Một hoạt cảnh bạn diễn bị Trấn Thành 'sàm sỡ'.

Trong chương trình ‘Cặp đôi hoàn hảo 2011’, ‘bàn tay hư’ của Trấn Thành cũng từng gây chuyện vì ngang nhiên ‘động chạm’ ca sĩ Đoan Trang. Khoảnh khắc nhạy cảm này được chia sẻ trên mạng xã hội với không ít những ý kiến trái chiều.

{keywords}

{keywords}

Đoan Trang và Hương Giang Idol cũng có mặt trong danh sách 'nạn nhân'.

Lam Trà