Hiệp 1

Ở hiệp thi đấu đầu tiên, cả hai bên đều ban/pick rất nhanh chóng, những cái tên bị cả Đà Nẵng Gaming lẫn RoTK đưa vào sổ đen đều là những vị tướng có khả năng lật combat chỉ trong tích tắc, có thể kể đến như: Điêu Thuyền, Điển Vi, Lưu Bị, Lữ Kha... Phía Đà Nẵng Gaming chọn cho mình một đội hình có khả năng combat tổng cực mạnh gồm: Quan Vũ, Pháp Chính, Giả Hủ, Trình Phổ và 1 late có khả năng áp chế những tướng có sát thương phép mạnh - Tào Hồng. Phía RoTK cũng sở hữu 1 đội hình khá đẹp, gồm nhiều vị tướng có khả năng phá combat gồm có: 3Q*Tân Hiến Anh, Trương Hoành, Tôn Lỗ Ban, đặc biệt là một pick khá lạ: 3Q*Cam Ninh, cùng 3Q*Tôn Linh Lung cho vị trí late.

5 phút đầu tiên của trận đấu khai cuộc, cả 2 phe đều tỏ ra khá thận trọng, các support của cả hai đội đều thi đấu khá tốt nên không hề xảy ra tình huống bỏ mạng nào. First Blood đến vào phút thứ 6 khi 3Q*Tôn Linh Lung (RoTK) chỉ còn ít máu và farm rừng ở vị trí cắm đèn của Đà Nẵng Gaming, Trình Phổ và Giả Hủ đã không bỏ lỡ cơ hội để tiêu diệt vị tướng này. Những phút tiếp theo, lợi thế thuộc về Đà Nẵng Gaming khi họ sở hữu dàn nuker với combo cực khủng Giả Hủ + Quan Vũ + Pháp Chính, chưa tới 12 phút, họ đã đẩy được 2 trụ ngoài ở mid đồng thời thường xuyên gác từ 3 - 5 mạng so với RoTK.

Combat trong tình huống 3Q*Tôn Linh Lung còn full item đã khiến ĐNG thua thiệt

Phút thứ 14 của trận đấu, Đà Nẵng Gaming quyết định đẩy trụ 3 mid của RoTK với ý định mega đường này, tuy nhiên combat thiếu người (do Trình Phổ + Giả Hủ + Pháp Chính phải quay về def đường dưới, ngăn ngừa 3Q*Tôn Linh Lung push lén) khiến họ thất bại trong việc push nhà. Cùng thời điểm này, 3Q*Tôn Linh Lung trong tay Mèo Con chơi cực kỳ chắc tay, ngoại mạng đầu tiên ở đầu trận, 3Q*Tôn Linh Lung không hề để mất thêm 1 mạng nào khoảng thời gian sau đó và dần farm đủ các item cần thiết.

Bước ngoặt của trận đấu đến vào phút 17 khi Đà Nẵng Gaming quyết định combat nhằm ngăn chặn RoTK ăn Ác Kỳ Lân, tuy nhiên họ đã phạm sai lầm khi 3Q*Tôn Linh Lung lúc này đang sở hữu Tay Gấu Lớn khiến họ thua combat này. Ba thành viên của Đà Nẵng Gaming phải nằm xuống trong khi RoTK không bị mất mạng nào. Những phút tiếp theo, 3Q*Tôn Linh Lung trở nên quá mạnh với việc sở hữu cả Né Tránh Thất Tinh Đao lvl.3 + Bội Kích Lvl3, các thành viên của Đà Nẵng Gaming không một ai có thể cản được vị tướng này và phải chấp nhận thua cuộc ở phút 28, 1 - 0 cho RoTK.

Hiệp 2

Hiệp thi đấu thứ 2, với lợi thế được chọn tướng trước, RoTK đã pick ngay Lữ Kha cho Labun, cùng với đó là Cố Ung (Ryuk), Pháp Chính (Oni), Trương Hoành (Lori), Tào Hồng (Mèo Con). Trong khi đó phía Đà Nẵng Gaming tiếp tục chọn cho mình một line-up khá lạ gồm có Văn Xú (Hỏa Thần), La Lợi (Lucci), 3Q*Tân Hiến Anh (Đêm Buồn), Tôn Kiên (Nam Thần), 3Q*Tôn Quyền (Oreki Houtaru).

Khác với hiệp đấu đầu tiên, khoảng thời gian đầu trận đấu, cả hai đội đều thi đấu vô cùng cống hiến, liên tục là những tình huống mạng đổi mạng và bám đuổi nhau từng điểm số 1. La Lợi trong tay Lucci có 1 trận đấu cực kỳ ấn tượng khi anh 'rape' hoàn toàn Lữ Kha ở đầu trận và những pha bay nhảy lấy mạng các thành viên RoTK sau đó thoát ra với tình trạng máu không còn nhiều. Dù vậy, một cánh én không thể làm nên mùa xuân, Văn Xú của Hỏa Thần mặc dù thi đấu tròn vai nhưng anh không thể kết liễu được core chính của RoTK là Tào Hồng khi Pháp Chính và Cố Ung hỗ trợ quá tốt. Lữ Kha của Labu dù có khoảng thời gian đầu trận không tốt nhưng trong 1 pha combat quan trọng ở phút 20, Lữ Kha đã có 1 màn tỏa sáng khi tiêu diệt được Tôn Kiên của Nam Thần, khiến ĐNG mất đi thành viên chủ lực trong combat và đánh mất thế trận sau đó về phía RoTK cho dù trước đó họ là đội dẫn mạng.

Pha tỏa sáng của Lữ Kha trong tay Labu khiến ĐNG thua combat quan trọng

Khoảng thời gian tiếp theo mọi việc trở nên khá đơn giản cho RoTK, Tào Hồng trở nên quá xanh, thậm chí có cho mình đến tận 2 Vĩnh Sinh, chưa kể đến Cố Ung liên tục buff máu và giáp khiến Tào Hồng gần như bất tử trong combat. Phút thứ 26, Đà Nẵng Gaming phải chấp nhận đầu hàng. Như vậy, Đà Nẵng Gaming sẽ cùng với Kiên Giang ARB thi đấu tranh hạng 3 - 4 vào 13/12 tới. Và Sài Gòn RoTK sẽ tranh tài cùng Sài Gòn Dlight vòng chung kết Series A Mùa Đông 2015 tại Đại hội 360Play diễn ra vào ngày 27/12 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7.

Xem thêm thông tin chi tiết về giải đấu tại: http://giaidau.360play.vn/quoc-gia.html

 

BI VI