Webgame Xạ Thủ là một trong những hiện tượng của game FPS của tháng 7 vừa qua. Game được chơi trên nền web với sự tiện lợi và linh hoạt cho người chơi khi có thể trải nghiệm Xạ Thủ ở bất kỳ máy tính nào. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi đó việc chạy trên nền trình duyệt cũng một số ít game thủ cũng gặp vài sự cố bởi khả năng tương thích với flash giữa các trình duyệt không giống nhau, thêm vào đó bản thân các trình duyệt cũng không hoàn hảo khiến việc trải nghiệm game không được trọn vẹn. Nắm được khó khăn này của game thủ, Xạ Thủ đã cho ra phiên bản Mini Client chạy song song với phiên bản trên trình duyệt.

Lợi ích từ bản mini client rất lớn khi vừa khắc phục được các sự cố trên nền web, lại vừa gọn nhẹ cài đặt nhanh chóng. Để trải nghiệm Xạ Thủ trên Mini Client, người chơi chỉ mất vài phút để cài đặt nhưng bù lại sẽ được trải nghiệm game hoàn hảo hơn, mượt mà hơn khi các sự cố gần như được khắc phục hoàn toàn.

Clip sự khác nhau giữa phiên bản web và mini client

Qua clip có thể thấy giữa 2 phiên bản có sự khác biệt khá rõ nét về chất lượng. Với Mini Client, người chơi được trải nghiệm với cảm giác bắn tốt nhất khi dễ dàng đạt 60 khung hình/giây, gấp 3 lần so với phiên bản web. Độ mượt mà trên Mini Client tương đương với trên FireFox và hơn hẳn trên các trình duyệt khác giúp người chơi không còn lo lắng về tình trạng lag giật hay mất kết nối bất ngờ vì hiệu ứng không tương thích như trên Chrome hay Cốc Cốc.

Đối với người chơi yêu thích game MMOFPS, chất lượng game mượt mà ổn định luôn là tiêu chí hàng đầu khi trải nghiệm, bởi chỉ cần bị lag giật trong chớp mắt cũng khiến cục diện thay đổi hoàn toàn. Với sự ra đời của Mini Client, Xạ Thủ hướng đến người chơi với chất lượng tốt nhất và luôn ổn định của một sản phẩm FPS đỉnh cao rất đáng để người chơi phải thử.

Chi tiết xem tại: http://xathu.vn/

Bảo Việt