Như đã giới thiệu từ trước, tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất năm 2013 Don't Starve sẽ có thêm một bản mở rộng mới mang tên gọi Shipwrecked tập trung vào khía cạnh khám phá môi trường trên biển khởi. Vào ngày hôm qua, Shipwrecked đã chính thức ra mắt trên hệ thống Steam với giá 5 USD kèm theo một đoạn trailer quảng cáo mới. Mời các bạn cùng theo dõi phía trên.

 

Cần lưu ý rằng bạn vẫn cần phải sở hữu tựa game Don't Starve trước khi có thể cài đặt Shipwrecked và thưởng thức những nội dung mới mà DLC này mang lại, bao gồm các loại tài nguyên cùng kẻ thù mới trên biển. Qua trailer, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của nhiều loại cá dữ tợn liên tục truy đuổi Wilson khi nhân vật này đặt chân lên thuyền. Dù vậy nếu từng chơi qua Don't Starve, chắc hẳn bạn cũng biết khái niệm "thân thiện" thực sự quá xa xỉ ở thế giới khắc nghiệt của Don't Starve.

Giống như những phiên bản DLC đi trước cũng như chính Don't Starve, Shipwrecked được phát hành theo hình thức Early Access tức game sẽ được hoàn thiện dần dần dựa trên ý kiến đóng góp của người chơi thay vì hoàn chỉnh ngay từ ban đầu.

 

Đồng hành cùng phiên bản mới, hãng phát triển Klei Entertainment còn giới thiệu một số mặt hàng thú bông rất ngộ nghĩnh được lấy cảm hứng từ một số loài động vật có trong thế giới Don't Starve như nhện , trâu Beefalo và chiếc rương di dộng Chester.

 
 
 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Don't Starve, các bạn có thể tham khảo một số bài viết giới thiệu về game bằng cách click vào đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ