A$AP Rocky và Rihanna sắp đón con đầu lòng. 

A$AP Rocky đi máy bay riêng từ Barbados, nơi anh mới đi nghỉ với Rihanna, về Los Angeles thì bị bắt giữ vào ngày 20/4. Lúc bạn trai bị bắt, Rihanna cũng có mặt ở đó. Một lệnh khám xét khẩn cấp đã được tiến hành ngay sau đó ở nhà riêng của rapper ở Los Angeles.

Alan Jackson, luật sư của A$AP Rocky xác nhận thân chủ đã bị bắt giữ. A$AP Rocky tên thật là Rakim Mayers. Anh đang bị cảnh sát Los Angeles điều tra vì liên quan đến vụ nổ súng vào ngày 6/11/2021 gần đường Vista Del Mar và Selma Avenue. Nạn nhân vụ nổ súng khai với cảnh sát rằng A$AP Rocky đi cùng hai người khác đã chĩa súng bắn 3-4 phát về phía người này trên phố và một trong số đó đã trúng vào tay trái của nạn nhân.   

Vụ nổ súng đã không được đưa tin trên các phương tiện truyền thông. Cảnh sát Los Angeles đã tiến hành bắt giữ rapper vì hành vi tấn công người khác bằng vũ khí chết người.

Năm 2019, rapper 33 tuổi này cũng từng bị bắt giữ ở Thụy Điển sau vụ ẩu đả trên phố. Tổng thống Mỹ Donald Trump khi đó đã phải can thiệp để A$AP Rocky được thả, cảnh báo rằng Thụy Điển sẽ phải đối mặt với nhiều hậu quả tiêu cực nếu không trả tự do cho công dân của mình. A$AP Rocky ngồi tù 1 tháng trước khi được thả.

An Na