Bạn trai khi yêu thì liên tiếp phản bội, chia tay lại chủ động xin quay về

Ba tháng trước chúng tôi chia tay. Tôi yêu anh ấy rất nhiều còn anh ấy thì luôn lừa dối và không hề tôn trọng cảm xúc của tôi.

Giờ anh ấy nói muốn chúng tôi quay lại bên nhau. Nhưng tôi vẫn đi từ thất vọng này sang thất vọng khác mỗi khi gặp anh ấy nói chuyện để thu xếp mọi chuyện giữa hai người. 

Bởi vì trong cuộc nói chuyện về những vấn đề đã qua, anh ấy không bao giờ thừa nhận mình là người đã sai khi lừa dối tôi, phản bội tôi.

{keywords}
Bạn trai khi yêu thì liên tiếp phản bội, chia tay lại chủ động xin quay về.

Trái lại anh ấy muốn tôi hiểu và chấp nhận rằng dù anh ấy có qua lại với người này người kia thì cũng bởi tại nguyên nhân xuất phát từ phía tôi, tôi không đủ nhiệt để giữ anh ấy, tôi không đủ mới để duy trì đam mê của anh ấy, tôi không biết cách tạo ra không gian riêng cho hai người. Nói chuyện một hồi thì sẽ quay ra rằng tất cả là tại tôi và tôi nên thay đổi để có thể “kiềm chân” anh ấy.

Tôi là một cô gái có đủ học thức, đủ nhận thức để hiểu rằng yêu gắn liền với thương. Khi mình yêu một người thì không bao giờ muốn làm đau người đó, không vì sự ích kỷ bản thân mà muốn người ta thay đổi, càng không nên đổ lỗi cho người ta từ những sai lầm của mình. Nhưng điểm yếu của tôi lại là quá yêu anh ấy, vì muốn có anh ấy ở bên mà tôi hết lần này đến lần khác cho qua, để anh ấy phản bội không biết bao nhiêu mà kể.

Tôi biết anh ấy luôn nói dối, trong cả chuyện tình cảm lẫn tiền nong. Trước đây cũng qua tôi anh ấy có vay anh họ tôi một số tiền nói là để đầu tư làm ăn. Gần đây khi đề cập quay lại với tôi anh ấy nói đã trả tiền nợ rồi, nhưng chỉ cần một cuộc điện thoại kiểm tra thông tin tôi cũng biết là anh ấy không nói thật.

Tôi có nên quay lại với người đàn ông này không? Liệu anh ấy có thay đổi không sau lần chủ động đến tìm tôi để hàn gắn quan hệ? Trước giờ anh ấy chưa từng chủ động xuống nước như vậy, đều là tôi phải chủ động cho qua để giữ anh ấy lại bên mình. Tôi vẫn yêu anh ấy và hiện giờ chưa có ai.

Tôi giả vờ mang thai để tống tiền, ai ngờ 2 sếp lớn đùng đùng về bỏ vợ

Tôi giả vờ mang thai để tống tiền, ai ngờ 2 sếp lớn đùng đùng về bỏ vợ

Toan tính nhằm kiếm một khoản tiền lớn của tôi với những người đàn ông có chức quyền trong công ty đã tan thành mây khói.

Theo Dân Trí

tin nổi bật

Chị dâu diện toàn hàng hiệu nhưng chỉ tặng mẹ bộ quần áo 100 nghìn

Nhiều năm làm dâu, chị chưa bao giờ tặng bố mẹ món quà gì. Gần đây, chị mới tặng mẹ một bộ quần áo.

Vợ cũ đến đòi tiền nuôi con, chồng nói một câu khiến tôi cảm động khôn xiết

Không ngờ câu nói của chồng với người vợ cũ đến nhà đòi tiền nuôi con lại khiến chúng tôi rơi vào hai trạng thái khác nhau.

Đuổi con dâu đi vì chê 'tỉnh lẻ', bí mật sau đó làm mẹ chồng tiếc hùi hụi

Câu chuyện được kể lại bởi chính người con trai dưới nhan đề một bức thư tâm sự: "Tôi không biết bây giờ phải làm sao".

5 mẫu phụ nữ thường bị đàn ông đặt vào tầm ngắm khi có ý định ngoại tình

Một người đàn ông tồi ăn nằm với đàn bà khác sau lưng vợ sẽ tìm đến 5 mẫu phụ nữ này để bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng.

Nhân tình của con trai đến tận nhà, mẹ chồng cao tay vạch trần âm mưu

Khi biết tin chồng có bồ, tay chân tôi run lẩy bẩy. Tôi không dám tin người đàn ông mình hết mực tin tưởng lại phản bội.

100 ngày mẹ mất, vợ họp gia đình tuyên bố chuyện giật mình

Tôi hiểu lý do cô ấy làm như vậy nhưng điều đó chẳng khác nào chia rẽ tình cảm của anh em tôi.

Sợ lộ chuyện ngoại tình, vợ diễn một vở kịch khiến chồng xấu hổ

Ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ không nói nên lời.

Yêu 3 tháng được tặng nửa cây vàng, lúc về ra mắt, tôi 'chết đứng'

Ba tháng yêu nhau, anh luôn thể hiện mình là con nhà giàu, tiêu tiền như nước. Không ngờ, ngày về ra mắt, nhìn thấy nhà anh tôi chỉ muốn bỏ chạy.

Hớn hở làm dâu nhà hào môn, cưới về mới ngã ngửa với 'tật xấu' của chồng

Lần đầu tiên Tiểu Mi gặp Tuấn Phương, cô biết rằng anh đang sống trong căn biệt thự lớn tọa lạc trong khu biệt thự hạng sang của thành phố.

Thấy bạn trai có nhà to, đất rộng tôi vội vàng cưới, không ngờ đời cay đắng

Hôm về chơi, thấy gia đình anh sống trong căn nhà 4 tầng, phía trước và sau có vườn cây ăn trái rộng rãi. Tôi mừng thầm trong lòng, quyết lấy anh bằng được.

Khi lòng đã lạnh, việc sống chung trở nên đáng sợ

Hôn nhân của chúng tôi có vấn đề vào năm thứ 10, ngay trước lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Đừng dại dột chịu đựng buồn đau một mình

Để em mở lòng, tôi tâm sự chuyện mình trước. Tôi vờ đặt ra tình huống: “Dạo này, vợ chồng anh chị không hạnh phúc lắm

Phụ nữ ngoại tình nhiều năm, đàn ông sao lại không biết?

Nhiều người hiểu rõ ngoại tình sẽ có kết cục không mấy tốt đẹp nhưng vẫn muốn thử vì nuôi hy vọng "chỉ có trời biết, đất biết và mình biết".

Đến nhà tình địch đánh ghen, nhìn thấy bố cô ta, tôi bỏ chạy thục mạng

Người đàn ông đó chính là nỗi đau oan nghiệt của tôi nhiều năm về trước, khi tôi còn là sinh viên.

Chồng mất hứng 'yêu' vì vợ nghiện thuốc lá, béo xấu vẫn bỏ bê cơ thể

Một ông chồng trải lòng tâm sự về đời sống vợ chồng. Vợ của anh luôn chất vấn chồng tại sao lại thờ ơ với chuyện phòng the, cô ấy không hiểu rằng bản thân cô ấy là nguồn cơn làm chồng mất hứng.