Vừa qua, trên trang web chính thức của E3 đã đăng tải danh sách những thể loại game sẽ xuất hiện tại hội chợ triển lãm game lớn nhất thế giới được tổ chức thường niên này. Tuy nhiên, các fan không thể biết được tựa game nào được giới thiệu mà thay vào đó là những thể loại game cùng các hệ máy chơi game tương ứng.

Sau đây là danh sách triển lãm tại E3 của 2 nhà sản xuất:

Capcom

+ Game hành động – hệ máy PC

+ Game hành động – hệ máy Sony PlayStation 4

+ Game hành động – hệ máy Xbox One

+ Game phiêu lưu – hệ máy PC

+ Game phiêu lưu – hệ máy PS4

+ Game phiêu lưu – hệ máy Xbox One

+ Game đối kháng – hệ máy PS4

Gian hàng triển lãm của Capcom tại E3

Có khá nhiều thông tin cho rằng tựa game hành động cho hệ máy PS4, Xbox One và PC của Capcom sẽ là tựa game: Devil May Cry 4: Enhanced Edition. Tuy nhiên sản phẩm này vào ngày 18/6 sắp tới mới chính thức “lên kệ” nên nhiều khả năng Resident Evil hoặc một phiên bản Devil May Cry sẽ có mặt, cũng không loại trừ trường hợp là sự xuất hiện của một sản phẩm mới toanh.

Đối với thể loại game đối kháng ở hệ máy PS4 khả năng xuất hiện của Street Fighter V là cực cao. Trong khi phiên bản PC của dòng game đối kháng không thể có mặt vì hợp đồng phát hành của Capcom ký kết với Sony. Bên cạnh đó, dòng game phiêu lưu vẫn là một ẩn số tại hội chợ lần này, các fan đang mong mỏi dòng Onimusha sẽ tái xuất vì đây thuộc  thể loại game hành động phiêu lưu.

Ngoài ra cũng tại E3 lần này cũng sẽ không có sự xuất hiện của Deep Down , nguyên nhân là vì không có game độc quyền  nào cho PS4 phù hợp với mô tả của nhà phát hành. Nếu như Capcom quyết định bỏ độc quyền cho hệ máy PS4 và biến Deep Down thành một game đa nền thì khả năng này mới có thể xảy ra.

Bandai Namco

+ Game hành động – hệ máy PC

+ Game hành động – hệ máy PS4

+ Game hành động – hệ máy Xbox One

+ Game phiêu lưu – hệ máy PC

+ Game phiêu lưu – hệ máy PS4

+ Game phiêu lưu – hệ máy Xbox One

+ Game đối kháng – hệ máy PS4

+ Game đối kháng – hệ máy Xbox One

+ Game Free-to-play - hệ máy PC

+ Game đua xe - hệ máy PC

+ Game đua xe - hệ máy PS4

+ Game đua xe - hệ máy Xbox One

+ Game nhập vai - hệ máy PS3

+ Game mô phỏng - hệ máy PC

+ Game mô phỏng - hệ máy PS4

+ Game mô phỏng - hệ máy Xbox One

Gian hàng triển lãm của Bandai Namco tại E3

Đối với Bandai Namco, ở thể loại hành động phiêu lưu rất có thể là Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4. Về game đối kháng có lẽ sẽ không có game nào phù hợp hơn là Tekken 7 phiên bản console, còn ở thể loại nhập vai cho hệ máy PS3 sẽ là Tales of Zestiria.

Dù được phát hành vào ngày 12/6 (trước E3 4 ngày) nhưng nhiều khả năng thể loại game đua xe của Bandai Namco sẽ triễn lãm là F1 2015.

Nhận được nhiều sự chú ý nhất là thể loại game phiêu lưu và game mô phỏng. Mặc dù dòng Ace Combat vốn không phải thuộc dạng game mô phỏng nhưng phiên bản thứ 6 của game khi ra mắt từng được xếp ở thể loại này. Một khả năng khác cũng dễ xảy ra đó là tựa game RollerCoaster Tycoon World, nhưng game này chỉ mới có phiên bản PC. Tuy vậy, không loại trừ khả năng về phiên bản cho console của RollerCoaster Tycoon World vẫn được công bố tại E3 2015.

Noah (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn