bang phái

Cập nhập tin tức bang phái

Cộng đồng TLBB3D "Offline là cùng nhau online một chỗ”

(GameSao) - Không những sát cánh cùng nhau trong game mà cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile còn tỏ ra khá sôi nổi và thân thiện khi cùng nhau gặp gỡ ngoài đời.

Những môn phái làm nên tên tuổi của Thiên Long Bát Bộ

(GameSao) - Thiên Long Bát Bộ là một cái tên đã và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng những người yêu thích truyện kiếm hiệp, khán giả màn ảnh nhỏ cũng như những gamer kì cựu của dòng game kiếm hiệp.

Liên minh các bang lớn trong Cửu Âm lập 'giao kèo' săn boss

(GameSao) - Một bản giao kèo rất chi li cụ thể giữa các bang trong một liên minh khiến những game thủ khác "dở khóc dở cười".

Trong game online, Bang Hội là Nhà

(GameSao) - Chức năng Bang hội, với rất nhiều tên gọi khác như công hội, thế lực, bộ tộc, ... gần như đã trở thành nhân tố không thể thiếu trong một game online. Không chỉ là chức năng cộng đồng ingame phổ biến hiệu quả nhất, bang hội đang ngày càng được game thủ "hiện thực hóa" mặt tinh thần.

Điểm mặt những kiểu 'lứa đôi' thường thấy trong game

(GameSao) - Game cũng là một trong những cầu nối hữu hiệu cho các game thủ FA có cơ hội "thoát ế" vì ít nhất cả 2 có cùng sở thích chung. Nhân dịp, Valentine, hãy cùng Gamesao điểm qua một vài kiểu cặp đôi mang tính 'kinh điển trong game online.