Bánh khoai chiên bí đỏ giòn rụm với cách làm đơn giản mà ngon miệng. Món bánh rất thích hợp để lót dạ lúc xế chiều.

{keywords}

Nguyên liệu làm bánh khoai chiên bí đỏ:

+ 1 củ khoai tây

+ 1 củ khoai lang

+ 100g bí đỏ

+ 100g bột chiên giòn (1 gói)

+ Hạt nêm, dầu ăn.

{keywords}

Bước 1: Khoai tây, khoai lang, bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi thái sợi nhỏ.

{keywords}

Bước 2: Cho bột chiên giòn vào tô, thêm một ít hạt nêm rồi đổ nước từ từ vào tô bột hòa tan cho đến khi bột tạo thành hỗn hợp sánh mịn.

{keywords}

Bước 3: Cho rau củ đã sơ chế vào tô bột đảo đều cho bột áo đều rau củ.

{keywords}

Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng rau củ đã trộn bột vào chiên ở lửa vừa cho đến khi vàng đều 2 mặt là được.

Bước 5: Lấy bánh rau củ ra đĩa, khi ăn bạn chấm với tương ớt hoặc sốt mayonnaise cũng ngon lắm ấy.

{keywords}

Bánh rau củ chiên giòn vừa giòn rụm lại vừa mềm ngọt chấm cùng nước sốt đậm đà hẳn sẽ đem đến cho bạn một món bánh thật ngon miệng.

{keywords}

Món bánh còn cung cấp nhiều vitamin và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt hơn, nếu các bé nhà bạn lười ăn rau củ thì món bánh này sẽ làm cho các bé thích thú đấy.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh khoai chiên bí đỏ nhé!

(Theo Tri thức trẻ)