Hai cảnh sát ở thị trấn Spring, Pa., thuộc Quận Berks (tiểu bang Pennsylvania, Mỹ) đã may mắn thoát khỏi chấn thương khi một bánh xe bán tải lăn tự do trên đường, sau đó đâm thẳng vào kính chắn gió của chiếc SUV tuần tra của họ. Tất cả đều được ghi lại từ camera hành trình của xe cảnh sát.

Xem video:

 

Người điều khiển chiếc xe bán tải bị mất bánh cũng may mắn tránh được thương tích. Những chiếc xe khác đang lưu thông trên đường cũng đã tránh được chiếc bánh sau xe khi nó bật ra khỏi xe cảnh sát và tiếp tục lăn qua các làn đường giao thông.

Đối tượng kém may mắn nhất trong tình huống này là chiếc Ford Explorer Interceptor của các sĩ quan. Kính chắn gió của nó bị nứt vỡ hoàn toàn khiến mảnh thủy tinh vụn rơi vương vãi vào bên trong xe, một phần tấm kim loại trên nóc xe cũng bị móp méo hẳn.

Quân Hiếu (theo Autoblog)

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Vượt đèn đỏ, nữ tài xế gây va chạm liên hoàn với 4 ô tô khác

Vượt đèn đỏ, nữ tài xế gây va chạm liên hoàn với 4 ô tô khác

Một người phụ nữ cao tuổi điều khiển chiếc Nissan Juke vượt đèn đỏ và ngay lập tức va chạm với một chiếc sedan giữa giao lộ, sau đó tiếp tục húc vào 3 chiếc ô tô khác đang dừng chờ đèn đỏ ở hướng ngược chiều.