Báo Anh

Cập nhập tin tức Báo Anh

Báo Tây hết lời ca ngợi du lịch Đà Nẵng

Tờ Observer của Anh nhận xét du lịch Đà Nẵng hấp dẫn với ẩm thực đường phố, bãi biển lướt sóng và các di tích lịch sử.

Video cậu bé Việt cứu vịt lên báo Anh

Báo Daily Mail của Anh mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc động lòng khi một bé trai Việt Nam cố cứu một chú vịt khỏi bị giết thịt.

Chợ thịt mèo Việt Nam lên báo Anh

Báo Daily Mail của Anh vừa đăng tải những hình ảnh bên trong một khu chợ thịt mèo ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Lời giải bài toán của học sinh lớp 1 Hồng Kông

 Lời giải của hai bài toán của học sinh lớp 1 mà tờ The Guardian đăng tải ngày hôm qua chắn chắc sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Gỡ bỏ, thay thế bài toán lớp 3 khiến báo Anh đau đầu

Chiều 25/5, Giám đốc Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Nguyễn Bá Cường cho biết bài toán lớp 3 khiến dư luận trong nước và thế giới quan tâm đã được thay thế bằng bài toán khác...

Tìm ra nguồn gốc bài toán lớp 3 khiến báo Anh đau đầu

Hiện lãnh đạo sở đã yêu cầu Phòng GD-ĐT Bảo Lộc, Lâm Đồng báo cáo chi tiết về sự việc cũng như hướng xử lí, khắc phục tình trạng ra đề bài không hợp với chuẩn kiến thức, kĩ năng của học sinh tiểu học.

Lâm Đồng nói gì về đề toán lớp 3 khiến báo Anh 'đau đầu'

Chiều 22/5, Trưởng Phòng GD Tiểu học, Sở GD-ĐT Lâm Đồng Nguyễn Kim Long cho biết Sở hoàn toàn không biết nguyên nhân bài toán này ra vì mục đích gì. Đề này không phù hợp với chuẩn kiến thức kĩ năng của học sinh lớp 3.

Bài toán lớp 3 của Việt Nam khiến báo Anh “đau đầu”

 Mới đây, tờ The Guardian, nhật báo uy tín của Anh đã đăng một bài toán dành cho học sinh lớp 3 ở Bảo Lộc, Lâm Đồng để đố tất cả mọi người tìm ra câu trả lời thuyết phục cho bài toán.