báo Cheetah

Cập nhập tin tức báo Cheetah

Xem báo cheetah dạy con kỹ năng hạ gục con mồi

Báo mẹ truy sát một con linh dương trong lúc đàn con của nó theo sau để học kỹ năng cần thiết giúp chúng có thể tự săn mồi và tồn tại trong thế giới hoang dã.

Linh dương thoát chết thần kỳ dưới nanh vuốt báo cheetah

Đây là khoảnh khắc may mắn thoát nạn của linh dương sau khi cái chết của nó đã cận kề dưới nanh vuốt của con báo đói.

Báo Cheetah hoảng hồn vì hà mã phản công

3 con báo Cheetah mon men lại gần 1 con hà mã ở khu bảo tồn Masai Mara, Kenya. Tuy nhiên, chỉ trong tích tắc chúng bắt đầu nhận ra sai lầm khi có ý định tấn công hà mã.

Xem báo Cheetah truy sát linh dương thần tốc

Với những bước chạy có tốc độ gần 100km/h, báo Cheetah trở nên vô cùng nguy hiểm. Ngay cả khi con mồi phát hiện và chạy trước, nhưng Cheetah cũng không mấy khó khăn để bắt kịp.

Báo Cheetah suýt chết vì lạc vào đất của khỉ đầu chó

Một con báo cheetah đói khát đi nhầm vào lãnh địa của khỉ đầu chó Chacma. Nó không hay biết, các con khỉ này vô cùng hiếu chiến, thích sống cát cứ và được trang bị những chiếc răng nanh dài tới 4cm. 

Linh cẩu hoảng sợ khi báo cheetah nổi điên

 Con linh cẩu rình rập hòng cướp mồi của báo cheetah. Nhưng con báo không chịu nhường, lao ra tấn công khiến linh cẩu hoảng sợ.

Tâm điểm KH: Australia rúng động vì cá rô sát thủ biết trèo cây

 Australia rúng động vì cá rô sát thủ biết trèo cây, đi bộ là thông tin khoa học được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Báo Cheetah tung cú vả sấm sét vào đầu linh cẩu

 Báo Cheetah vốn không phải đối thủ của linh cẩu, do cấu tạo cơ thể và bộ hàm của Cheetah không phải để chiến đấu với những con thú to lớn khác. Nhưng tốc độ và sự khéo léo thì nó hơn hẳn linh cẩu.

Linh dương ngoạn mục thoát vòng vây của báo Cheetah

 Bị truy đuổi bởi 3 con báo Cheetah với tốc độ chóng mặt, con linh dương đầu bò vẫn kiên cường chống trả và bình tĩnh thoát thân.