Bối cảnh gameplay lạ và độc

Cốt truyện của Bạo Phong được bắt đầu từ những trận chiến không ngừng nghỉ của các vị thần chống lại đoàn quân ác ma hắc ám nhằm gìn giữ yên bình cho thần giới, vùng đất của con người và huyết mạch của các vị bán thần.

Để trải nghiệm Bạo Phong, người chơi sẽ nhập vai một trong sáu lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư, Mục sư, Thích khách, Cung thủ hoặc Kỵ sĩ. Xoay quanh cuộc chiến giữa bóng đêm và ánh sáng là những câu chuyện xảy ra từ thời kỳ khởi nguyên của nhân loại. Người chơi sẽ trong vai nhưng anh hùng huyền thoại để thực thi nghĩa vụ giải cứu thế giới và tạo dựng thanh thế của mình trong bối cảnh đầy hỗn loạn của Bạo Phong

Sáu lớp nhân vật của Bạo Phong

Về cơ bản, gameplay Bạo Phong vẫn giữ được những đặc sắc của thể loại webgame mang phong cách châu Âu. Tuy nhiên, tựa game này còn tích hợp được khá nhiều tinh hoa từ một số tựa game đang được ưa chuộng nhất hiện nay như Diablo, World of Warcraft và Diablo.

Chẳng hạn sự đa dạng lớp nhân vật và tối ưu hóa nhân vật theo nhiều hướng khác nhau hoặc cách phối hợp chiến thuật với đồng đội theo hướng taker, buff tại các chiến trường 10 vs 10 khá giống với World of Warcraft. Trong khi đó, tông màu trầm buồn, đậm chất hoài cổ cùng hệ thống boss to lớn lại mang màu sắc của Diablo.

Bạo Phong – món lạ của làng game Việt

Đặc biệt, Bạo Phong cũng rất tinh tế khi tích hợp những điểm nhấn độc đáo của dòng game moba. Điển hình có thể bắt gặp trong tựa game PK ma ảo này một số kỹ năng, chiêu thức, nhân vật đa dạng, hiệu ứng của Dota2 như stun, đóng băng, hồi máu. Thậm chí, hệ thống boss có rất nhiều loại skin khá giống các anh hùng của tựa game moba này.

Hệ thống âm nhạc tinh tế và phong phú

Hệ thống âm nhạc trong Bạo Phong cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt là khí chất hào hùng ở những bản nhạc nền. Đó là thứ âm thanh thể hiện tinh thần của những anh hùng châu Âu thời trung cổ. Âm thanh đó được kết tinh từ cảm hứng của các bộ phim Superman và một số tựa game kinh điển. Với sự tài tình của nhà soạn nhạc Daniel Shadowski, nhạc nền trong Bạo Phong thực sự trở thành một hệ thống âm thanh phong phú và vô cùng tinh tế.

Bên cạnh đó, việc lồng tiếng cho NPC cũng tạo cảm giác thân thiện trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi sẽ có cảm giác đang hội thoại trực tiếp một cách sinh động. Biểu hiện sắc thái và cảm xúc của NPC cũng tạo sự chân thật và gần gũi hơn. Nó hướng người chơi đến một thế giới thực hơn là sự kỳ ảo trong webgame này.

Bạo Phong ra mắt vào ngày 9/7

Được biết, ngay từ khi cập bến thị trường Việt, Bạo Phong đã được đánh giá là một trong những webgame đáng chơi trong mùa hè năm nay. Ngày 9/7 tới đây, Bạo Phong sẽ chính thức đặt chân vào thị trường game Việt. Sự đa dạng từ cốt truyện, gameplay đến cách tích hợp phong cách của nhiều tựa game kinh điển giúp Bạo Phong chinh phục được nhiều đối tượng người chơi và tự tin trong cuộc chiến với dòng game cùng thể loại.

Đón đọc thông tin chi tiết Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/  

ML