“Dầu nhớt nào cho xe ứng dụng tải nặng?” - Đó là câu hỏi của nhiều chủ xe khi lựa chọn chỉ một loại dầu nhớt cho việc thay dầu và bảo trì. 

Shell Rimula R4 Plus 15W-40 được ứng dụng công nghệ tổng hợp sẽ giúp trả lời các thắc mắc và trăn trở trên của chủ xe ứng dụng tải nặng. Đây là sản phẩm mới nhất tại Việt Nam của Shell - nhà cung cấp dầu nhớt số 1 thế giới trong 15 năm liên tiếp (theo đánh giá của Kline). 

Các lợi ích vượt trội cho động cơ xe

Shell Rimula R4 Plus 15W-40 là một loại dầu nhớt hoàn thiện và thích hợp cho xe ứng dụng tải nặng. Được phát triển với công nghệ tiên tiến, cộng với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 góp phần giúp việc chống mài mòn, bảo vệ động cơ mạnh mẽ. 

Sản phẩm đã được chứng nhận từ nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Đại diện thương hiệu cho biết, Shell làm việc chặt chẽ với các OEM uy tín như: Hyundai, Daimler - những công ty cung cấp các thiết bị trong xe ứng dụng tải nặng. Nhờ đó, Shell am hiểu về những thiết bị và bộ phận cấu thành của xe, cũng như nhu cầu của khách hàng; lấy đó là nền tảng để phát triển các giải pháp bảo vệ và tối ưu động cơ xe. Loại dầu nhớt này còn đáp ứng tiêu chuẩn API cấp độ CI-4 và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, chấp nhận và khuyến nghị của Caterpillar, Cummins, Mercedes-Benz, MAN, Volvo...

Công nghệ tổng hợp của Shell mang lại nhiều lợi ích, nổi bật như ít tạp chất. Sản phẩm kết hợp công nghệ Dynamic Protection ưu việt đã được chứng minh có khả năng giúp cho dầu bảo vệ động cơ mạnh mẽ, kéo dài chu kỳ thay dầu, tăng tuổi thọ động cơ và giảm chi phí bảo trì. 

“Trong thử nghiệm với các nhà sản xuất động cơ chuyên nghiệp, sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có thể giúp giảm ăn mòn chì đến 75% so với yêu cầu của API CI-4.  Khả năng chống mài mòn cao hơn 30% so với chuẩn CI-4 giúp giảm đáng kể thời gian sửa chữa cũng như chi phí bảo trì. “Ngoài ra, Rimula R4 Plus 15W-40 đáp ứng hướng dẫn động cơ API về chu kỳ thay dầu lên đến 40.000 Km với hàm lượng lưu huỳnh lên đến 0,5% khối lượng,” ông Trần Trọng Quảng - Giám đốc Kỹ thuật của Shell Việt Nam cho biết. 

Khoảng cách giữa các lần thay nhớt được gia tăng rõ rệt, giúp xe tải trọng lớn tiết kiệm chi phí khi lưu thông đường dài mà vẫn đảm bảo vận hành trơn tru, bảo vệ toàn diện.

Dịch vụ hoàn chỉnh và tập trung 1-1 vào chủ xe

Các dịch vụ và ứng dụng kỹ thuật số của Shell phục vụ khách hàng - cả doanh nghiệp và cá nhân - một cách hiệu quả. Tại Việt Nam, dịch vụ tư vấn kỹ thuật qua hotline 1800 1140 giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho người dùng về sản phẩm dầu nhớt, giúp họ dễ dàng lựa chọn được loại dầu phù hợp nhất cho động cơ xe của mình. Ứng dụng Định vị dầu nhờn trên website tiếng Việt của Shell hỗ trợ các bác tài tìm mua sản phẩm dễ dàng, tại các điểm bán hàng trong mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước. Shell còn tiếp tục đưa ra các ứng dụng kỹ thuật số phục vụ khối khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.


Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm Shell Rimula R4 Plus bao bì 18L, người tiêu dùng nhắn tin dựa trên mã số ngay dưới mã QR dưới lớp phủ cào và nhận ngay 100 nghìn đồng vào tài khoản điện thoại. Để nhắn tin thành công, người tiêu dùng cần nhắn tin đúng theo cú pháp Shell <dấu cách> Mã dự thưởng và gửi tổng đài 6089. Chương trình kết thúc ngày 30/6/2022.  

Dầu nhớt Shell

Shell là nhà cung cấp dầu nhớt số 1 thế giới trong 3 lĩnh vực: tiêu dùng, thương mại và công nghiệp. Đây là năm thứ 15 liên tiếp Shell giữ vững vị thế là nhà cung cấp dầu nhờn thành phẩm hàng đầu thế giới, theo phân tích và đánh giá năm 2021 của Kline.

Dòng sản phẩm Shell Rimula R4 Plus 15W-40 có loại bao bì 209L, 18L và 6L dành cho xe ứng dụng tải nặng. 

Để biết thêm thông tin sản phẩm, truy cập: https://www.shell.com.vn/tin-tuc-va-su-kien/shell-ra-mat-shell-rimula-r4-plus-15W-40-cong-nghe-tong-hop.html 

Doãn Phong