bất động sản Bảo Lộc

Cập nhập tin tức bất động sản Bảo Lộc

Hậu Covid-19, xu hướng bất động sản wellness ‘lên ngôi’

Theo RLA Global, sau đại dịch Covid-19, sở thích mua nhà và BĐS lành mạnh (wellness home) có thể sẽ tăng lên khi ngày càng có nhiều người xem xét kỹ hơn về cách môi trường sống ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc.

The Tropicana Garden đón đầu xu hướng nhà vườn gần gũi thiên nhiên

Trước cuộc sống xô bồ tại chốn thành thị, một không gian sống thuần khiết mang đến giá trị sở hữu và tận hưởng cuộc sống cho chủ sở hữu là điều mà The Tropicana Garden hướng tới.

Những yếu tố giúp đảm bảo thành công khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư hiệu quả với biên độ lợi nhuận khả quan, những nhà đầu tư thông minh luôn chú trọng vào các yếu tố “then chốt” làm nên chất lượng của 1 dự án.

Sau Đà Lạt, bất động sản nào ở Lâm Đồng hút nhà đầu tư?

Đà Lạt vốn là biểu tượng du lịch của Lâm Đồng, nhưng lượng lớn du khách đã khiến thành phố quá tải, quỹ đất hẹp dần, ít cơ hội cho các nhà đầu tư cá nhân. Lúc này, Bảo Lộc nổi lên như một vùng đất mới đầy tiềm năng.

Lâm Đồng: Điểm đến mới nổi của bất động sản sinh thái

Trong khi các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội ở các thị trường mới mẻ, có khả năng phát triển trong tương lai, lúc này, Bảo Lộc, Lộc Tân… nổi lên như một khu vực đầy tiền năng với các lợi thế về thiên nhiên, quy hoạch, hạ tầng…

Lợi thế hạ tầng nâng tầm BĐS nghỉ dưỡng Bảo Lộc

Được định hướng trở thành đô thị trọng điểm Nam Tây Nguyên, TP. Bảo Lộc đang sở hữu những nút giao thông quan trọng, nắm vai trò liên kết khu vực. Đó cũng là nền tảng để phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố du lịch.

Bảo Lộc - từ ‘vùng trũng’ đến kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng

Thị trường BĐS tại thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM vẫn đang trầm lắng do tác động tiêu cực của dịch bệnh. Lúc này, với xu hướng nghỉ dưỡng sinh thái, TP Bảo Lộc trở thành tâm điểm thu hút của các nhà đầu tư.

Bảo Lộc Golden City hút nhà đầu tư với pháp lý hoàn chỉnh

Nhiều nhà đầu tư cho biết lý do rót vốn vào Bảo Lộc Golden City ngoài tiềm năng sinh lời tốt thì pháp lý minh bạch là yếu tố cốt lõi.

Đất nền TP Bảo Lộc đang thiết lập mặt bằng giá mới

Năm 2019 thành phố Bảo Lộc dần hoàn thiện hạ tầng, kinh tế, chuẩn bị lên thành phố loại 2, trở thành trung tâm mới của tỉnh Lâm Đồng. Thành phố đang thiết lập mặt bằng giá mới, Bảo Lộc Golden City được đà hút đầu tư.

Chớp ‘thiên thời, địa lợi, nhân hòa’ đầu tư Bảo Lộc Golden City

Giá đất trên đà tăng, tiềm năng phát triển kinh tế cùng làn sóng đầu tư của các DN đang ngày càng mạnh là yếu tố khiến Bảo Lộc trở thành “miếng bánh” hấp dẫn giới địa ốc.