Bất động sản ven đô

Cập nhập tin tức Bất động sản ven đô

Hối hận bán nhà phố, 'mắc cạn' vì lướt đất quê

Đất quê tăng giá vùn vụt, nhiều nhà đầu tư bỏ tiền tỷ ra mua nhưng nhận cái kết đắng.

Đại gia xây căn biệt thự tiền tỷ giữa rừng rồi lặn mất tăm

Gần 10 năm, căn biệt thự tiền tỷ vẫn bỏ hoang giữa rừng, không thể hoàn thiện để ở. Trào lưu ngôi nhà thứ hai ven đô nói thì hay nhưng không phải ai cũng dễ dàng về quê trú ẩn.

Người giàu Việt Nam khẳng định đẳng cấp với BĐS sinh thái

Giới nhà giàu Việt Nam tăng trưởng mạnh đã kéo theo nhu cầu về môi trường sống với tiêu chuẩn vật chất, tinh thần ngày một tăng. Trong đó, BĐS sinh thái được ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng sống đẳng cấp, mà còn để khẳng định vị thế.

BĐS sinh thái ven đô - tiềm năng cũ cơ hội mới

Những biến cố mang tính vĩ mô của kinh tế - xã hội năm 2020 mang theo nhiều thay đổi trong xu hướng đầu tư và tiêu dùng của người dân. BĐS sinh thái ven đô Hà Nội là một trong số đó.

BĐS ven đô - ‘mỏ vàng’ hấp dẫn giới đầu tư

Khu vực vùng ven các thành phố lớn hút giới đầu tư do sở hữu điều kiện tự nhiên, không khí trong lành, thiên nhiên ưu đãi, nhiều cảnh đẹp, phù hợp để phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng.

BĐS ven đô - thị trường ngách ‘sáng giá’ thời Covid

Với nhiều yếu tố thuận lợi nhà và đất ven đô đang là thị trường ngách và điểm sáng không chỉ trong quý IV/2020 mà còn dự báo trong một thời gian dài sắp tới, bất chấp tác động tiêu cực của dịch Covid-19

Căn biệt thự tiền tỷ bỏ không ở xóm Hà Nội chuẩn 'ba giàu'

Từng có một thời nghỉ dưỡng ven đô bùng lên rồi lụi dần, cơn sốt thời gian gần đây đặt ra câu hỏi liệu các đại gia có cả thèm chóng chán?

Cuộc chiến vùng ven, khi tay to chơi cuộc đấu lớn

Không còn là sân chơi của những nhà đầu tư nhỏ lẻ, vùng ven trở thành cuộc chơi nhộn nhịp của đại gia với những dự án lớn quy mô hàng ngàn tỷ đồng.