Các chuyên gia diệt động vật, côn trùng gây hại ở Anh mới đây đã bắt được một con chuột không lồ dài 60cm, kích thước lớn như trẻ sơ sinh.

{keywords}

Chuyên gia diệt động vật gây hại của công ty S.W.A.T. đã bắt được một con chuột không lồ dài 60cm sau khi họ nhận được nhân được thông báo của người dân tại phố Humberston ở Grimsby, Anh.

Theo Daily Mail, tuy chiều dài chưa thực sự ấn tượng, nhưng con chuột có thân hình to ngang và những chiếc răng dài đáng sợ.

{keywords}

Chuột khổng lồ mới đây đã bị tóm gọn ở Anh.

Giám đốc công ty S.W.A.T., ông Jeff Sullivan cho biết đây là con chuột lớn nhất mà ông từng gặp trong 18 năm làm nghề này. “Đây là con chuột có kích thước khổng lồ. Tôi chưa từng thấy con chuột nào lớn như vậy”.

Kỹ sư từng làm việc cho Hoàng gia Anh nói thêm rằng, nhiều người cố ý chụp ảnh con chuột bằng điện thoại di động với nhiều góc độ khác nhau tạo cảm giác như nó lớn hơn nhiều so với thực tế.

Ông Sullivan cho biết chuột thường ăn những thực phẩm giàu protein, như phân chó, khiến chúng có kích cỡ khổng lồ khi trưởng thành.

“Chuột có gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho cộng đồng vì chúng mang trong cơ thể 35 loại bệnh khác nhau như bệnh trùng xoắn móc câu và con người có thể phát sốt khi bị chuột cắn”, ông Sullivan cho biết và khuyến cáo người dân địa phương nên gọi cho trung tâm diệt trừ động vật gây hại để có thể giải quyết vấn đề một cách an toàn nhất.

Theo Ngaynay