Các nhà phát triển đã mạnh dạn, táo bạo và cực kỳ sáng tạo (đôi khi hơi biến thái) nhằm tạo điểm nhấn cho “con cưng” của mình bằng cách thiết kế những nhân vật khỏa thân, hoàn toàn không mặc quần áo. Điều này đã gây ra nhiều sự tranh cãi xoay quanh các tựa game đó và thực sự làm cho người chơi phải cảm thấy đỏ mặt khi phải chứng kiến những hình ảnh tương đối nhạy cảm.

Hãy cùng GameSao điểm qua các tựa game có nhân vật khỏa thân cực kỳ nóng bỏng và không hề dành cho trẻ em dưới 18 tuổi:

 

1. The Eaters trong Beat Em and Eat Em:

Trong game Beat Em and Eat Em, bạn sẽ phải điều khiển 2 nhân vật nữ có bề ngoài không hề bình thường chút nào, bởi chúng hoàn toàn…khỏa thân. Đây được coi là một sự biến thái và đồi trụy không thể chấp nhận được trong một trò chơi điện tử, bởi bạn phải điều khiển tới 2 nhân vật nữ không hề có mảnh vai che thân nào trên người tung tăng khắp mọi nơi.

Chưa hết, nhà sản xuất của Beat Em and Eat Em còn thêm vào một nhân vật nam có một “cậu nhỏ” khổng lồ?! Quả thật, đây không phải là một tựa game dành cho trẻ em dưới 18 tuổi.

 

2. Ethan Mars và Madison Paige trong Heavy Rain:

Heavy Rain quả thực là một tựa game gây ra nhiều tranh cãi. Các nhân vật chính trong game liên tục “sex” với nhau mà bạn không tài nào có thể điều khiển được (khác biệt hoàn toàn với các trò chơi cùng của hãng Quantic Dream như Fahrenheit / Indigo Prophecy).

Bạn sẽ bắt gặp cảnh 2 nhân vật Ethan Mars và Madison Paige khỏa thân khi họ đang tắm. Cả 2 đều đứng dưới vòi hoa sen để tắm và để lộ rất nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể.

 

3. Larry trong series Leisure Suit Larry:

Mặc dù luôn nghi ngại phụ nữ, nhưng Larry lại là một nhân vật cực kỳ mới mẻ, sáng tạo và cực “dị” nữa. Larry không lừa đảo, không bạo lực, không toan tính, xấu xa,…tất cả anh chàng lùn này muốn là “sex”. Nhưng tiếc là điều ước này chẳng bao giờ trở thành hiện thực, thế nên Larry luôn chụp ảnh tự sướng khi anh ta đang…nude.

Larry được nhà sản xuất “ưu ái” khỏa thân trong tất cả các game trong series Leisure Suit Larry. Anh chàng này nude khi say rượu trong các quán bar, và đặc biệt ở mọi nơi mà anh ta muốn. Nhưng khi Larry nude, tất cả người chơi lại yêu thích và quý mến nhân vật này vì vẻ ngoài ngộ nghĩnh, hài hước của anh ta nhiều hơn là tỏ ra bực tức.

 

4. Nhân vật của người chơi trong series Saint Row:

 

Series game Saint Row đặc biệt ăn khách bởi sự vui vẻ, hài hước, sáng tạo…và tất nhiên nhà sản xuất không quên “tặng” thêm cho người chơi những nhân vật khỏa thân. Trong game, có một yêu cầu bắt buộc dành cho người chơi có tên “Streaking”, nghĩa là bạn phải chạy xung quanh các khu vực công cộng có nhiều người qua lại trong 600 giây mà…không được mặc gì. Thật may mắn, trong 10 phút đồng hồ đó sẽ có một lớp pixel làm mở đi phần nhạy cảm nhất trên cơ thể nhân vật.

 

5. Kane và Lynch trong Kane & Lynch 2:

Kane & Lynch luôn là trò chơi mang nhiều yếu tố bạo lực, cáu bẩn, nhưng các diễn biến trong game lại ảm đạm, nhạt nhòa một cách khó hiểu. Chính điều đó làm cho tựa game này không được nhiều người chơi biết tới, ngoại trừ một cảnh trong phần 2 của trò chơi.

Đó là khi nhân vật chính trong Kane & Lynch 2 bị lột trần chuồng và chịu tra tấn bằng con dao Stanley. Những mẩu thịt rơi từng cục xuống sàn nhà, máu me ướt đẫm và nhoe nhoét trên nền đất…cùng hình dạng người đàn ông khỏa thân đang lê lết chạy trốn. Tất nhiên, chỗ kín của ông ta đã được nhà sản xuất dùng các pixel che đậy và làm mờ đi.

 

Tiến Linh (Theo GR)