Chiều nay (19/7), một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã bắt được nghi phạm sát hại ông Nguyễn Nhất Thống (SN 1966, trú xã Bình Dương, huyện Thăng Bình).

Theo đó, nghi phạm là nam thiếu niên sinh năm 2006, vừa học xong lớp 9 một trường THCS tại thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình).

Thiếu niên này quê ở xã Tiên Sơn (huyện Tiên Phước), vừa chuyển hộ khẩu xuống thị trấn Hà Lam năm 2019.

{keywords}
Nhà ông Thống nơi xảy ra vụ việc

Nam sinh này bị công an bắt tại huyện Tiên Phước. Hiện nghi phạm đang được di lý về công an tỉnh để đấu tranh khai thác.

Trước đó, khoảng 14h15 chiều 9/7, người dân nghe tiếng la hét, kêu cứu tại nhà ông Thống. Ông Thống là hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình). Khi mọi người chạy đến thì thấy ông này bị đâm trọng thương, người bê bết máu.

{keywords}
Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc

Lúc này, trong số người chứng kiến, một nam thanh niên lạ mặt điều khiển xe máy đã bỏ chạy khỏi nhà nạn nhân. Sau đó, ông Thống được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Lê Bằng

Bắt nghi phạm sát hại nữ chủ shop thời trang ở Hưng Yên

Bắt nghi phạm sát hại nữ chủ shop thời trang ở Hưng Yên

Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên hôm nay (19/7) cho biết, nghi phạm sát hại nữ chủ shop thời trang ở thị trấn Văn Giang vừa bị bắt giữ.