Tưởng chừng như quên lãng, một người đàn ông ở Oregon (Mỹ) bất ngờ tìm thấy tấm vé trúng 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng) chỉ 8 ngày trước hết hạn lĩnh thưởng.

Nhiều người ngại dọn dẹp nhà cửa nhưng đôi khi việc dọn dẹp cũng đưa lại cho bạn nhiều bất ngờ. Anh Joemel Panisa (Oregon, Mỹ) trong khi quét dọn nhà đã phát hiện một vé xổ số bị vùi dưới tuyết.

Chiếc vé được anh mua ở Newport hồi 15/1/2016. Tuy nhiên, trên đường về nhà, anh để vào trong phong bì và hoàn toàn lãng quên nó suốt gần 1 năm qua.

{keywords}

Điều đặc biệt là vé số nói trên chính là vé trúng thưởng 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng). Thời điểm Joemel Panisa phát hiện ra chiếc vé số chỉ cách hạn cuối cùng nhận thưởng là 8 ngày. Cho nên, Joemel Panisa vội vàng tuyên bố là người trúng và nhanh chóng nhận giải thưởng.

Hồi năm 2016, bà Yokasta Boyer (Mỹ) cũng vô tình tìm thấy tờ vé số trúng thưởng trong các giấy tờ trên bàn làm việc.

Khi tìm thấy vé số, bà Yokasta Boyer không hề biết, chiếc vé số này trúng số độc đắc. Sau khi kiểm tra dãy số, bà Yokasta đã bất ngờ phát hiện số trên vé và dãy số trúng thưởng trùng nhau.

Vé số này được bà Yokasta mua hồi tháng 4/2015. Đến 14/4/2016 hết hạn nên bà đã làm đơn nhận giải ngay đầu tháng 4 năm ngoái.

{keywords}

Số tiền bà Yokasta Boyer trúng thưởng là hơn 47.000 USD

Do làm công việc toàn thời gian và nhận thêm việc bán thời gian, nên bà Yokasta Boyer bỏ quên chiếc vé và hoàn toàn không nhớ đến sự tồn tại của nó. Số tiền bà trúng là 47.200 USD. 

(Theo HP/ VTC News)