Nghệ sĩ Hán Văn Tình khỏe lên nhiều sau nhiều tháng nằm viện vì bệnh ung thư phổi.

Trưa 26.6, NSƯT Hán Văn Tình có mặt tại Đài truyền hình Việt Nam để ghi hình cho chương trình Bữa trưa vui vẻ trong vai trò khách mời. Tuy 12h chương trình mới diễn ra nhưng NSƯT đã đến từ rất sớm để chuẩn bị lên sóng.

{keywords}

Trong hậu trường NSƯT Hán Văn Tình trò chuyện với nghệ sĩ hài Trà My và MC Danh Huy. Đến đài từ 10h sáng, NSƯT tỏ ra rất vui vẻ và thoải mái. Nam diễn viên cho biết, sức khỏe của mình đã tốt lên rất nhiều tuy chưa thể hồi phục 100%.

{keywords}

Cây hài tự tay chuẩn bị trang phục và mang theo trong một chiếc cặp sách màu đen. Ăn mặc gọn gàng và bảnh bao, ít ai nghĩ chỉ mới đây, NSƯT còn nằm trên giường bệnh với căn bệnh ung thư phổi quái ác.

{keywords}

Nghệ sĩ Hăn Văn Tình trước giờ lên sóng.

{keywords}

Thần thái tươi tắn của nam diễn viên Đất và người.

{keywords}

NSƯT mang theo bên mình 2 chiếc điện thoại và liên tục nhận được các cuộc gọi từ người thân, người hâm mộ.

{keywords}

Ghi hình trong số này của Bữa trưa vui vẻ còn có nghệ sĩ hài Trà My.

{keywords}

Nghệ sĩ hài Trà My cho biết, bà rất cảm phục trước nghị lực vượt qua bệnh tật của người đồng nghiệp Hán Văn Tình.

{keywords}

Nụ cười tươi tắn của nghệ sĩ Hán Văn Tình trước giờ lên sóng.

{keywords}

Nghệ sĩ Hán Văn Tình và nghệ sĩ Trà My đóng một đoạn tiểu phẩm ngắn để chào khán giả. Trong tiểu phẩm này, nghệ sĩ Trà My vào vai con gái của nghệ sĩ Hán Văn Tình.

{keywords}

Có chủ đề Lực sĩ nên ekip Bữa trưa vui vẻ đề nghị MC và khách mời tạo dáng thể thao.

{keywords}

Nghệ sĩ Hán Văn Tình và Trà My phải đối mặt với thử thách khá lớn từ ekip chương trình: tập thể dục. Với sự hướng dẫn tận tình từ Hana Giang Anh - một HLV thể thao xinh đẹp và khá nổi tiếng trong giới trẻ, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã thực hiện thành công bài tập. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My và MC Danh Huy phải chào thua vì quá mệt.

{keywords}

Trước màn tập thể dục của nam diễn viên Đất và người, ekip chương trình cũng như giáo viên hướng dẫn Hana Giang Anh tỏ ra nể phục ông bởi đây là những động tác khó, người bình thường nếu không rèn luyện thường xuyên cũng không đủ thể lực để thực hiện. Trong khi đó, nghệ sĩ Hán Văn Tình mới hồi phục từ giường bệnh nhưng đã có thể thực hiện thuần thục và không bỏ giữa chừng. Điều này khiến những người có mặt ở trường quay bất ngờ.

{keywords}

Nghệ sĩ Hán Văn Tình cảm ơn tình cảm của người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian trên giường bệnh. "Chỉ khi ốm đau tôi mới hiểu được tình người mênh mông đến nhường nào", nghệ sĩ chia sẻ.

{keywords}

Người hâm mộ và tập thể y bác sĩ bệnh viện ung bướu nơi chữa trị cho nghệ sĩ Hán Văn Tình, đã đến trường quay để ủng hộ nam diễn viên Người vác tù và hàng tổng. Trong hình, một nhân viên y tế từng chăm sóc cho nghệ sĩ Hán Văn Tình tặng ông một ít thuốc để điều trị thêm. Chia sẻ thêm về tình hình bệnh tật của mình, NSƯT cho biết, hiện tại một tháng ông chỉ phải lên bệnh viện một hoặc hai lần để kiểm tra sức khỏe.

{keywords}

Sức khỏe đã hồi phục khá tốt nên nghệ sĩ Hán Văn Tình đến trường quay một mình mà không cần ai đưa đi. Buổi sáng, ông đến trường quay bằng taxi nhưng khi ghi hình xong, NSƯT quyết định đi về bằng xe bus "cho rẻ" và tiện mặc dù đã nhận được lời mời đưa về của nghệ sĩ Trà My.

(Theo Dân Việt)