Cái se lạnh đi kèm không khí đượm mùi thơm nồng của những bắp ngô nướng dở, những củ khoai chín vàng bên cạnh những lò than hồng rực cháy báo hiệu thời điểm cuối thu đầu đông đã tới. Không còn là không khí nóng bức đến ngột ngạt hay cái nắng cháy da lên đến 39 độ. Những chiếc lá già nua lần lượt rời cành sẽ lại mang đi một mùa hè sôi động.

Mùa đông và những cơn gió xua tan mùa hè nóng bức

Và thị trường game cũng sẽ chính thức tạm biệt quý thứ III, bước chân vào quý IV - 2015 với những sản phẩm đình đám nhất. Game thủ Việt chắc chắn sẽ là những người vui nhất khi có thể tự do lựa chọn những siêu phẩm phù hợp nhất với bản thân mình.

Thời điểm cuối năm luôn mang đến những sản phẩm đột phá

Sẽ không còn là Tam Quốc!

Không ngoa khi nói rằng năm 2015 là năm của các tựa game đề tài Tam Quốc. Chì trong 9 tháng đầu năm, sơ sơ đã có tới hàng chục cái tên liên quan tới Tam Quốc đươc phát hành tại Việt Nam. Cổ nhân đã nói: “Một món ăn dù ngon đến mấy nhưng ăn đi ăn lại nhiều lần bạn cũng sẽ thấy ngán”. Và với game thủ Việt, dường như họ đang phát điên vì liên tục phải “ăn” những món ăn đã xào đi nấu lại hàng chục, thậm chí hàng trăm lần.

Với những NPH game Việt, chắc chắn điều này đã có trong tính toán của họ và quý IV hàng năm luôn là thời điểm kích nổ những quả bom có sức công phá mạnh mẽ. Và gần như có thể dự đoán chắc chắn rằng, đây sẽ là một món ăn hoàn toàn mới, kích thích vị giác đầy khó tính của những người chơi “sành sỏi” nhất.

Sẽ không còn là Tam Quốc !!!

Võ hiệp lên ngôi, Kim Dung trở lại ?

Mặc dù chưa thể khẳng định 100% nhưng những động thái gần đây của các NPH game Việt đã cho thấy phần nào xu hướng này. Dạo qua một vòng các fanpage mới được lập gần đây về game, không khó để tìm ra các hội nhóm, thông tin về các tựa game chuẩn bị được ra mắt có đề tài này. Nổi bật trong số đó là fanpage “Quần Long Tranh Bá” – trang dù mới xuất hiện nhưng đã thu hút một lượng like khủng lên đến hơn..200.000.

Quần Long Tranh Bá – tựa game xuất hiện đầy bí ẩn

Theo thông tin từ nội dung của fanpage, gamer đã có thể hiểu rõ ràng Quần Long Tranh Bá (QLTB) là một sản phẩm võ hiệp cổ điển với chất Kim Dung đặc trưng. Bên cạnh đó, chỉ cần nhìn qua ảnh đại diện của fanpage thì không khó cho game thủ nhận ra VTC Mobile chính là NPH đứng sau siêu phẩm đình đám này.

Tuy chưa thể dự đoán được gì về thành công của QLTB trong tương lai nhưng tạm thời chúng ta có thể nói rằng, sản phẩm hiện tại đối với gamer Việt mà nói không khác gì bát nước mát cho kẻ đang khát giữa sa mạc bao la, tuyệt đối còn quý hơn cả núi vàng !!!

Một bát nước đôi khi còn quý hơn vàng

Chi tiết mời các bạn xem thêm tại:

  --------------------------------------------------------

Link fanpage: https://www.facebook.com/quanlongtranhba?fref=ts

 

Bảo Việt