bầu cử Nga

Cập nhập tin tức bầu cử Nga

Bản tin chiều 17/3: Không khí lạnh đổ bộ, miền Bắc hết nồm ẩm, chuyển mưa rét

Bản tin chiều 17/3: Không khí lạnh đổ bộ, miền Bắc hết nồm ẩm, chuyển mưa rét, 'Không trường đại học nào bỏ xét tuyển bằng chứng chỉ ngoại ngữ', Tìm kiếm nữ sinh viên ở Hà Nội mất liên lạc hơn 10 ngày, Sự thật bào ngư tươi sống giá 12.000 đồng

Bản tin chiều 17/3: Người phụ nữ tử vong bất thường dưới mương nước ở Thanh Hóa

Bản tin chiều 17/3: Người phụ nữ tử vong bất thường dưới mương nước ở Thanh Hóa, Khánh Hòa kiểm tra toàn bộ dự án liên quan Tập đoàn Phúc Sơn, Bộ Công an dự kiến tổ chức thi đánh giá riêng sau tốt nghiệp THPT 10 ngày

Nghị sĩ Nga yêu cầu điều tra Mỹ can thiệp bầu cử

Ông Vitaly Milonov, thành viên Quốc hội Nga, đề xuất thành lập một hội đồng đặc biệt để điều tra về việc có khả năng các cơ quan tình báo và cơ quan chính phủ Mỹ gây ảnh hưởng đối với quá trình bầu cử ở Nga.

Putin sẽ tái tranh cử vào năm 2030?

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói, các ý kiến cho rằng ông sẽ tái tranh cử vào năm 2030 "khá hài hước".

Putin và hành trình trở thành Tổng thống vĩ đại nhất nước Nga

Vladimir Putin là nhà lãnh đạo lớn của Nga trong suốt gần hai thập niên. Trong suốt gần 18 năm lãnh đạo, ông đã ghi nhiều dấu ấn lớn về kinh tế, quân sự, xã hội.

Putin thắng áp đảo, tiếp tục làm Tổng thống Nga

Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin giành chiến thắng vang dội, tiếp tục lãnh đạo nước Nga thêm một nhiệm kỳ nữa.

Cử tri Nga đi bỏ phiếu theo 11 múi giờ

Cử tri Nga đã bắt đầu đi bỏ những lá phiếu của họ khi điểm bỏ phiếu đầu tiên mở cửa tại khu vực Kamchatka và Chukotka của vùng Viễn Đông.

Thế giới 24h: Kỷ lục mới trong bầu cử Tổng thống Nga

Có hơn 1.500 quan sát viên ngoại quốc tham gia giám sát bầu cử Tổng thống Nga. Đây là con số kỷ lục trong lịch sử bỏ phiếu bầu Tổng thống ở Nga.

Thế giới 7 ngày: Nhân chứng người Việt và bất ngờ trong phiên tòa vụ 'Kim Jong Nam'

Lời khai của nhân chứng người Việt trong phiên xử Đoàn Thị Hương, căng thẳng Nga - Anh xung quanh vụ đầu độc cựu điệp viên, thế giới dõi theo cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều, Putin sẽ thắng trong cuộc bầu cử sắp tới...

Thế giới 24h: Hé lộ lý do giới trẻ Nga thích Putin

"Điều mà người Nga cần là một chính trị gia mạnh mẽ”, nữ sinh viên Yekaterina Mamay cho biết và khẳng định sẽ bỏ phiếu cho ông Putin.

Nữ ứng viên tổng thống Nga bật khóc trong lúc tranh luận

Nữ ứng viên Tổng thống Nga Kseniya Sobchak đã bật khóc trong một cuộc tranh luận được truyền hình trực tiếp trên kênh Rossiya 1.

Vợ chính trị gia Nga khỏa thân kêu gọi bầu cử

Phu nhân của một chính trị gia Nga đã quyết định chụp ảnh khỏa thân để khuyến khích người dân đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 18/3 tới.

Điểm danh các ứng viên Tổng thống Nga trước 'giờ G'

Các ứng viên sẽ tham gia cuộc chạy đua vào cương vị tổng thống Nga ngày 18/3 tới.

Tổng thống Putin có thêm nữ đối thủ

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có thêm một nữ đối thủ nữa sau khi một nhà báo kỳ cựu tuyên bố tham gia chạy đua vào vị trí chủ nhân của điện Kremlin.

Đến lượt Nga tố Mỹ can thiệp bầu cử

Bộ Ngoại giao Nga vừa bác bỏ chỉ trích của Mỹ về việc Moscow cấm nhà hoạt động đối lập Alexei Navalny tranh cử, nói rằng hành động của Washington thực chất là "can thiệp vào bầu cử Nga".

Thế giới 24h: Lộ diện người đẹp muốn giành ghế tổng thống

Nữ MC truyền hình nổi tiếng ở Nga sẽ ra tranh cử tổng thống năm 2018, Putin kêu gọi không ép Triều Tiên “vào chân tường”… là các tin đáng chú ý trong ngày.

Putin tố Mỹ thường xuyên can thiệp vào bầu cử Nga

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, Mỹ thường xuyên can thiệp vào bầu cử Nga và "đặc biệt hung hăng" trong cuộc bỏ phiếu năm 2012.

Putin nói còn quá sớm để bàn chuyện tái tranh cử

Tổng thống Nga Putin hôm 15/5 cho biết vẫn còn quá sớm để bàn về khả năng ông tái tranh cử trong cuộc bầu cử năm 2018.