bay

Cập nhập tin tức bay

Gài bẫy đại gia và cái kết không thể ngờ

Tuyết nghe mà lùng bùng hết cả tai. Cô vẫn chưa tin những điều Quỳnh nói, bởi nếu Hưng biết mình bị lừa một vố đau, sao anh còn đưa cô đến xem căn hộ này?

Bí mật trên máy bay chỉ phi công mới biết

Ngồi chỗ nào trên máy bay là tốt nhất, tai nạn thường xảy ra lúc nào, đừng tin vào thông báo hoãn... là những bí mật chỉ phi công mới nắm rõ.

Chùm ảnh Ngoại trưởng Mỹ tất bật công du

John Kerry là ngoại trưởng công du nhiều nhất trong lịch sử Mỹ, vượt qua người giữ kỷ lục trước đó là Condoleezza Rice dưới thời ông George W. Bush.

Xem chiến đấu cơ Nga bay 'sát sạt' tàu khu trục Mỹ

Các chiến đấu cơ Nga không mang theo vũ khí vừa thực hiện hai lần bay "sát sạt" tàu khu trục USS Donald Cook đang chạy trên biển Baltic.

Mỹ tố chiến đấu cơ Nga bay nguy hiểm

Các quan chức quốc phòng Mỹ tố cáo, một máy bay chiến đấu của Nga đã có màn bay chặn đầy nguy hiểm, sát sạt máy bay do thám của không quân Mỹ trên Biển Đen.

Bay vòng ra nước ngoài để về quê ăn Tết!

Để tiết kiệm tiền vé cho chặng bay TP HCM - Hà Nội trong dịp Tết, cư dân mạng Việt chia sẻ cho nhau cách bay qua Thái Lan bằng vé của hãng hàng không ngoại.

Chiếc ô tô độc đáo có thể biến thành máy bay

Công ty Aeromobil đã cho ra mắt phiên bản xe ô tô thể thao 2 chỗ có khả năng biến thành máy bay hạng nhẹ. Dự kiến chiếc xe này sẽ ra mắt trên thị trường trong vòng 2 năm tới và có giá khoảng 279.000 USD.

Bay lượn giữa không trung - làm Người Chim với "Birdly"

(GameSao) - "Birdly" đã mang lại những tín hiệu tích cực trong việc sử dụng công nghệ thực tế ảo Oculus Rift vào việc nghiên cứu khoa học.