baymax

Cập nhập tin tức baymax

Khi Mr.Bean “cosplay” thành những nhân vật nổi tiếng khác (Phần 1)

(GameSao.vn) – Từ Adam Levine, Justin Bieber, Vegeta, Baymax cho tới cả…Osama Binladen đều được Mr.Bean hóa thân một cách triệt để.

Chiêm ngưỡng dàn pet đẹp, độc, lạ đồng loạt xuất hiện trong Tam Giới Đại Chiến

(GameSao) - Sự xuất hiện đồng loạt của dàn “hot pet”: Ngưu Ma Vương, Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần, Baymax, Pikachu … cùng nhiều thú cưng độc đáo là điểm nhấn của Tam Giới Đại Chiến, hứa hẹn khiến game thủ phải trầm trồ thích thú.

Khi Baymax hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng của Disney

(GameSao.vn) – Các fan của Baymax béo ú đã được thấy chú robot đáng yêu này nhập vai vào những nàng Bạch Tuyết, Buzz Lightyear hay công chúa tóc mây Rapunzel chưa?

Những keycap ăn theo phim dành cho game thủ yêu thích độ bàn phím cơ

(GameSao.vn) - Đã nhiều lần nhìn thấy những loại keycap cầu vồng, màu sắc…nhưng chắc chắn rằng, bạn chưa bao giờ được chiêm ngưỡng những loại keycap cực “chất” được GameSao giới thiệu ngay sau đây.

Audition lột xác với dàn siêu anh hùng Avengers và ấu trùng Larva

(GameSao) - Trong vai trò là “khách mời” danh dự, Larva cùng binh đoàn ấu trùng sẽ trở thành những chiến binh dũng cảm của biệt đội siêu anh hùng Auvengers mang theo trọng trách to lớn là “thổi” những làn gió mới đến với New Audition.

(Clip) Xem màn đối đầu của Baymax và Go Go Tomago theo phong cách Street Fighter

(GameSao) - Trên đây là màn so tài hết sức hấp dẫn giữa 2 nhân vật trong bộ phim hot hình Baymax là Go Go Tomago và chú robot Baymax.