bđs Phú Quốc

Cập nhập tin tức bđs Phú Quốc

Cuối năm, thị trường BĐS chuyển động mạnh

Bước sang quý IV, niềm tin của giới đầu tư dành cho thị trường BĐS tăng mạnh trở lại. Báo cáo của các tổ chức uy tín cho thấy gam màu tươi sáng những tháng cuối năm 2021, tạo đà cho năm 2022.

Nam Group - Doanh nghiệp trẻ tạo dấu ấn trên thị trường BĐS phía Nam

Gia nhập thị trường BĐS hơn 5 năm, Nam Group gây ấn tượng khi một thương hiệu trẻ sẵn sàng gia nhập cuộc chơi của các “ông lớn” với những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, chứng thực bằng sản phẩm hiện hữu, giải thưởng kiến trúc quốc tế uy tín.  

Săn cơ hội đầu tư BĐS Phú Quốc sau Covid-19

Xác định BĐS vẫn là kênh đầu tư tiềm năng sau dịch Covid-19, BĐS đô thị tại các thành phố du lịch như Phú Quốc tiếp tục là lựa chọn có tính chiến lược của nhiều nhà đầu tư.

Lợi thế kép đưa BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc 'cất cánh'

Phú Quốc giữ định hướng thành đặc khu, condotel có hướng dẫn cấp “giấy khai sinh” là 2 lợi thế quan trọng khiến BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, biến Đảo Ngọc trở thành tâm điểm của giới đầu tư chuyên nghiệp.

BĐS 2020: Quần thể dự án đa tiện ích lên ngôi

Theo nhiều chuyên gia, năm 2020, diễn biến thị trường BĐS sẽ phát triển theo xu hướng ổn định hơn, đưa BĐS về giá trị thực. Dự báo, những quần thể dự án nhiều tiện ích của các nhà đầu tư lớn sẽ là xu thế của thị trường.

Mở rộng ‘tam đường’, BĐS Phú Quốc cất cánh

Hạ tầng đồng bộ và vẫn tiếp tục được triển khai được cho là nhân tố quan trọng giúp cho Phú Quốc “cất cánh” trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí quốc tế.

Sun Grand City New An Thoi - khu đô thị đáng sống trên đảo Ngọc

Đắm mình trong không gian cỏ cây xanh mát và vị muối mặn mòi của biển khơi, đến Sun Grand City New An Thoi, du khách có cảm giác đang sải bước trên những con phố ngập tràn hoa của vùng Địa Trung Hải.

Lối đi mới cho nhà đầu tư tại thị trường BĐS Phú Quốc cuối năm

Nam đảo Ngọc đã ghi danh trên bản đồ du lịch thế giới với hệ thống resort, khách sạn hạng sang thu hút được lượng khách khổng lồ. Tuy nhiên, homestay tuyệt nhiên khan hiếm, đây được xem như mỏ vàng nếu gia chủ biết đầu tư khai thác.

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, ‘sân chơi’ dành cho chủ đầu tư chuyên nghiệp

Cùng với sự bùng nổ ngành du lịch thì BĐS nghỉ dưỡng VN cũng có sự tăng trưởng mạnh. Điểm hút nhiều nhà đầu tư nhất là BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc, vì ở đây có đủ yếu tố biến Phú Quốc thành quốc đảo du lịch số 1 VN.

Động lực giúp Phú Quốc thành điểm đến hàng đầu châu Á

Phú Quốc với tiềm năng sẵn có, cộng với sự vào cuộc của các nhà đầu tư tiên phong, đang ngày càng phát triển nhanh, đúng tầm nhìn của Chính phủ, biến nơi đây thành thiên đường du lịch mang đằng cấp quốc tế.

Đã đến ‘thời khắc vàng’ đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc

Những dự án căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang ngày càng khẳng định vững chắc “vị thế” là kênh đầu tư sinh lời an nhàn mà hiệu quả.

Giải thưởng căn Condotel hơn 3 tỷ đồng tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã có chủ

Trong lễ tri ân dành cho khách hàng đầu tư dự án nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, Chủ đầu tư dự án đã trao giải thưởng đặc biệt - căn hộ khách sạn (Condotel) trị giá hơn 3 tỷ đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ra mắt thương hiệu SenGroup

Ngày 20/4/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn SENGROUP (SENGROUP) tổ chức lễ ra mắt và nhận diện thương hiệu mới. SENGROUP hướng tới tầm nhìn “Trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam”.

Kinh doanh dịch vụ: 'Nước cờ hay' ở Nam Phú Quốc

Đầu tư bài bản vào các dịch vụ thương mại, giải trí thời thượng, Nam đảo Ngọc Phú Quốc đang ngày càng trở thành “từ khóa” được tìm kiếm nhiều của du khách trong và ngoài nước.