bế giảng

Cập nhập tin tức bế giảng

Khen thưởng ‘tại nhà’, VAS dạy học sinh ứng biến linh hoạt phòng Covid-19

Ban giám hiệu cùng các thầy cô Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đã đến khen thưởng tận nhà hơn 8.000 học sinh trên khắp thành phố, thay vì dự lễ bế giảng ở trường như mọi năm để phòng ngừa dịch Covid-19.

Học sinh TP HCM nghỉ hè từ ngày 15/7

Học sinh các bậc từ mầm non tới phổ thông tại TP.HCM sẽ kết thúc năm học trước ngày 15/7. Thời gian nghỉ hè có thể bắt đầu từ ngày 15/7.

Hình ảnh "con cõng ba nhé” gây xúc động trong lễ tri ân

 - Ở một góc sân trường, người đàn ông lam lũ tỏ ra ngại ngùng khi nghe con trai nói “Để con cõng ba nhé”. Dù vậy, người cha ấy vẫn nhẹ nhàng nở nụ cười thật tươi leo lên lưng cậu con trai trong buổi lễ trưởng thành.

Người cha 11 năm mang bóng bay chúc mừng ngày bế giảng của con gái

 - 11 năm Hiền đi học cũng là từng ấy năm ba em đều mang bóng bay đến trường chúc mừng ngày bế giảng của con gái.

Khen thưởng cuối năm học bằng quà bảo vệ môi trường

- Ngoài giấy khen, quà tổng kết năm học của Trường THPT Trần Quốc Toản, TP.HCM là một chiếc túi vải, chục cuốn tập, chiếc bình giữ nhiệt, túi ống hút gạo, bộ sách kỹ năng.

Nữ sinh trường Trần Phú xúc động ngày chia tay cuối cấp

Trong lễ bế giảng năm học 2018- 2019, các học sinh lớp 12 Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm (Hà Nội) dành cho nhau những cái ôm và lời chúc tốt đẹp nhất cho bước đường sắp tới.

Thầy trò Nghệ An nhảy tưng bừng ngày chia tay

Không phải những giọt nước mắt hay những cái ôm, học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP.Vinh, Nghệ An chia tay mái trường bằng bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Nam sinh Thái Bình hôn bạn gái giữa sân trường trong lễ bế giảng

Clip nam sinh Thái Bình hôn bạn gái giữa sân trường đang là một trong những khoảnh khắc “nóng” nhất mạng xã hội mùa bế giảng năm nay.

Cô hiệu trưởng lên sân khấu làm DJ trong lễ bế giảng

Xua tan sự lắng đọng, bịn rịn với những giọt nước mắt trong lễ bế giảng, cô Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã mang đến một không khí đầy sôi động khi bước lên sân khấu làm DJ.

Tâm sự xúc động của học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai ngày bế giảng

Trong ngày ra trường, nhiều tâm sự xúc động được học trò Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai dành cho ba, mẹ, và đặc biệt là những giáo viên đã dạy dỗ các em.

Vũ điệu sôi động đáng yêu của các bé mầm non

 Những vũ điệu sôi động với các động tác vô cùng đáng yêu do các bé mầm non trình diễn đã khiến buổi lễ bế giảng năm học 2016-2017 của Trường Mầm non Ngôi Sao tràn đầy cảm xúc.

Nữ sinh trường Việt Đức xinh tươi ngày bế giảng

Trong lễ bế giảng năm học 2016- 2017, các học sinh lớp 12 Trường THPT Việt Đức dành cho nhau những cái ôm và lời chúc tốt đẹp nhất cho bước đường sắp tới. Sự lưu luyến về quãng thời gian tuổi học trò lộ rõ trên từng gương mặt.

Rơi nước mắt phút chia tay

Sáng 28/5, Trường THPT Gia Định, TP.HCM tổ chức lễ bế giảng năm học và lễ ra trường cho học sinh lớp 12. Giờ phút chia tay, nhiều học sinh không kìm được nước mắt.

Trẻ em ngồi trong nắng nóng 39 độ C dự lễ bế giảng

 Trong lễ bế giảng sáng 27/5, học sinh tiểu học mồ hôi nhễ nhại, liên tục phải di chuyển chỗ ngồi, tu nước khi nắng nóng tại Hà Nội lên mức 39 độ C.