Theo một thông tin được NPH SohaGame cung cấp cho GameSao, tựa game vũ đạo đầu tiên tại Việt Nam có tên Beat 3D sẽ mang những tạo hình các  thần tượng Vpop được yêu thích nhất vào trong game . Theo đó, các nhân vật này sẽ được tạo hình giống "như đúc" các thần tượng từ khuôn mặt, ngoại hình lẫn trang phục mà chúng ta vẫn thấy ngoài đời.


 

Đồ họa và vũ đạo tuyệt vời


Có lợi thế về công nghệ và đồ họa khác biệt hoàn toàn so với các game cùng thể loại 3D đang có mặt trên thị trường, BEAT 3D đang muốn gây bất ngờ cho cộng đồng game mobile Việt với những đột phá quan trọng , chính là việc xuất hiện của các thần tượng, vào những màn đọ vũ đạo trong game.

Các thần tượng được yêu thích nhất sẽ xuất hiện trong BEAT 3D

Theo GameSao được biết, những tạo hình nhân vật thần tượng, ca sĩ Vpop trong game sẽ được chính những thần tượng, ca sĩ đó sở hữu, cùng với nhân vật của mình, các fan sẽ có nhiều cơ hội trò chuyện và thi đấu vũ đạo với chính thần tượng mình yêu thích.

Với công nghệ Unity 3D, khả năng thể hiện chi tiết và chân thực nhân vật được nâng lên mức độ cao nhất không chỉ đối với một game mobile mà còn có thể so sánh cả với các game vũ đạo trên PC.


Các nhân vật sẽ được thiết kế đặc biệt và cực kì chân thật

Cùng với việc đưa hình mẫu các thần tượng vào game thì SohaGame còn thực hiện kí các hợp đồng bản quyền  âm nhạc với những "hit" của chính thần tượng đó để đưa vào BEAT 3D, theo đó những bài hát này sẽ được giữ nguyên bản. Khi thực hiện được điều này, BEAT 3D sẽ thực sự gây ra một cơn bão lớn về dòng game âm nhạc trong cộng đồng người dùng smartphone, qua đó đánh bại các dòng game mobile về âm nhạc cạnh tranh cùng nó.


Giúp fan dễ dàng  kết nối  cùng thần tượng


Sở hữu nhiều tính năng mạng xã hội, BEAT 3D đã ngày càng gắn kết cộng đồng chơi game, giúp giữ chân game thủ và tăng cường sự kết nối giữa người chơi với nhau. Cùng với đó, là sự liên hệ chặt chẽ giữa fan và thần tượng yêu thích, điều mà chưa dòng game mobile làm được cho đến lúc này.


Mỗi thần tượng tham gia cũng sẽ có một trang cá nhân riêng nơi bạn có thể cập nhật thông tin, hình ảnh của thần tượng, theo dõi hoạt động trong game của họ, kết bạn và thi đấu cùng thần tượng đó..trải nghiệm những hoạt động tương tác tuyệt vời mà chưa một tựa game vũ đạo nào làm được.


Trang cá nhân của “sao” chắc chắn sẽ rất được quan tâm

Việc tương tác giữa các thần tượng trong game với game thủ được diễn ra một cách cực kì tự nhiên, fan có thể gặp họ ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào đó. Tuyệt vời hơn, fan có thể được nghe giọng nói của chính họ và thi đấu vũ đạo cùng họ. Dancing with the star cũng là một trong những thông điệp chủ đạo mà BEAT 3D muốn mang đến cho người chơi.


Thi đấu cùng với chính những thần tượng của mình

Việc sử dụng người nổi tiếng vào một tựa game vũ đạo là điều không lạ, tuy nhiên nếu các dòng game vũ đạo như Audition, Touch,.. chỉ dùng thần tượng vào vai trò đại sứ thì ở BEAT 3D,  các thần tượng  được trực tiếp tham gia, trải nghiệm không khí game giống như tất cả mọi người chơi cùng với đó là hàng loạt sự hiện hấp dẫn giúp fan  giao lưu không giới hạn cùng thần tượng yêu thích của mình.


Fanpage:  www.facebook.com/beat.sohagame.vn

 

 

Bảo Việt