BenQ giới thiệu dế 3G mới

BenQ E55 tích hợp máy camera 2 megapixel, có khả năng chơi hầu hết các định dạng nhạc hiện đang có trên thị trường như AAC, MP3, 3GP và MP4. Một camera thứ hai được tích hợp ở giữa mặt gập trước của vỏ máy hỗ trợ khả năng thoại hình.

Thiết kế đơn giản, BenQ E55 có màn hình phụ rộng 1 inch, khả năng hiển thị 64 nghìn màu với độ phân giải 96 x 64 pixel.

Màn hình chính bên trong 2 inch, hỗ trợ đến 262 nghìn màu. Những người có ngón tay to sẽ rất phù hợp khi lựa chọn mẫu di động này bởi các phím ấn trên máy lớn. 

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ mạng di động toàn cầu GSM trên các băng tần 900/1800/1900. E55 sử dụng loại pin 900 mAh Li-Ion cho khả năng hoạt động trên mạng GSSM là 2,4 giờ, chế độ chờ khi hoạt động trên mạng này là 180 giờ. Nhưng thời gian đàm thoại trên mạng 3G chỉ là 1,5 giờ, chế độ chờ là 200 giờ.

Máy có dung lượng bộ nhớ trong 45 MB và có thể mở rộng lên cao nhất là 1GB với thẻ nhớ ngoài. Kích thước máy 94 x 48 x 19 mm và trọng lượng là 95g, hỗ trợ ghi và bắt các chương trình trên FM.

Theo Slashphone