Chỉ cần một một cái bánh bao, một bữa cơm no kèm lời vỗ về nhẹ nhàng... là các em có thể rơi vào nanh vuốt của những gã pê đê bệnh hoạn người Việt hoặc người nước ngoài.

Chúng thường núp dưới cái bóng của kẻ lái xe ôm, bán bóng bay hay thậm chí là bác sĩ, là tri thức nhà giàu có vợ con đề huề.

Cách đây không lâu, dư luận vô cùng bàng hoàng khi biết được Olivier - một bác sĩ người Pháp, đã từng làm hợp đồng nhiều năm ở bệnh viện X - một bệnh viện lớn và danh tiếng tại Hà Nội, với mức lương 200 triệu đồng một tháng lại chính là một con quỷ dâm ô, lạm dụng tình dục với hàng trăm trẻ em nam Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Hóa ra, suốt thời gian ở Việt Nam, Olivier có sở thích là đi dụ dỗ những trẻ em nam lang thang để xâm hại tình dục. Thủ đoạn của tên này là đi bộ hoặc xe đạp quanh hồ Hoàn Kiếm để “tăm tia” những trẻ em lang thang trên đường phố, ngủ vạ vật ở gốc cây, ghế đá.

Khi tìm thấy đứa trẻ nào đang nằm co ro ở ghế đá, đói, rét hắn tiếp cận rồi dụ về nhà cho ăn, cho ngủ, cho quần áo…và cho 100 nghìn đồng.

Hàng chục, thậm chí hàng trăm đứa trẻ đã nghe theo những lời đường mật này, theo hắn về nhà nghỉ, khách sạn để rồi trở thành nô lệ tình dục cho hắn.

Olivier còn có thú vui bệnh hoạn là quay phim chụp ảnh các trẻ em nam trong tình trạng khỏa thân hoặc đang bị gã dâm ô rồi lưu lại trong máy tính. Qua những hình ảnh này, không ai không khỏi rùng mình trước những trò bạo dâm bệnh hoạn khiến những đứa trẻ gầy gò, yếu ớt đau đớn tột cùng của hắn.

{keywords}
Hàng chục trẻ em nam bị những con quỷ đội lốt bác sĩ, là tri thức nhà giàu dâm ô, lạm dụng tình dục. Ảnh minh họa
 

Một vụ việc mới đây cũng được đưa ra ánh sáng, thủ phạm là Hoàng Văn L (SN 1970, ở Diễn Châu, Nghệ An). L cũng từng có vợ, nhưng lấy vợ được vài năm thì hắn bỏ nhà đi lang thang khắp nơi làm nghề bói dạo. Và trong quãng thời gian này, hắn đã rủ rê, quan hệ tình dục với hàng chục trẻ em nam lang thang.

Hắn thường tiếp cận những đứa trẻ đói rách, thiếu thốn tình thương, tỉ tê rồi tỏ vẻ thương cảm cùng những đứa trẻ.

Sau khi trẻ tin tưởng, L đưa các em về khách sạn để chăm sóc, cho ăn, cho mặc, cho tiền chơi game. Mỗi lần quan hệ với trẻ, L cho 50-200 nghìn đồng để đi chơi. Các trẻ này cũng lần lượt giới thiệu thêm bạn bè để L quan hệ.

Chuyên nghiệp hơn là thủ đoạn của Nguyễn Hải M, đang sinh sống ở một con ngõ trong khu phố ở Hà Nội. Hàng ngày M núp dưới bóng là một thanh niên đẹp trai mang mác là viên chức nhưng ban đêm gã thường ra bờ hồ để tìm trẻ em nam đói rách để “lạm dụng”tình dục.

M có một điểm riêng biệt là gã không bao giờ đưa trẻ ra các nhà nghỉ mà chỉ mang về nhà “hành lạc”. Trong nhà M lắp đặt hệ thống camera dày đặc, trước cổng, M nuôi chó để đề phòng trẻ em bỏ trốn cũng như người lạ bên ngoài thâm nhập. Với mác viên chức như vậy, gã đã rủ rê bắt hàng chục trẻ em nam phải phục vụ cho gã mà không bị cơ quan chức năng "tóm gọn".

Một số đối tượng còn có cách tiếp cận tinh vi hơn. Họ thông qua các trang web khiêu dâm, qua facebook, qua chat ở cửa sổ chơi game… để lôi kéo các em bằng cách cho tiền chơi game, thậm chí dụ dùng ma túy. Nhiều em đã bị tha hóa, dần dần đã trở thành kẻ bán dâm và hình thành các “nhóm” phục vụ tình dục cho những kẻ bệnh hoạn.

N “bóng bay” ở Đông Anh, Hà Nội là một trường hợp điển hình như vậy. Giận bố mẹ chửi bới quá nhiều, bố làm lò gạch có tới 2 vợ và một cô bồ công khai, con cái cả đàn, N phải bỏ nhà đi xe khách về Hà Nội.

Tại đây, cậu bé “hành tẩu” bờ hồ Ha - Le kiếm ăn và bị một gã pê đê dụ về nhà. Ngày đi bán bóng bay cho hắn, đêm về hắn bắt ôm ấp, phục vụ.

Sợ cảnh bị hành hạ thể xác kia, cậu bé trốn khỏi nhà gã “pê đê bóng bay”, ra quán net chơi và ngủ. Rồi em rơi vào tay mấy gã Tây thích “ấu dâm”.

Sau khi phục vụ tình dục cho chúng, chúng cho N chơi ma túy đá thoải mái để khống chế N, muốn “làm gì thì làm” với em.

Hiện nay, nhiều trẻ em lầm lạc, bị xâm hại đã được cưu mang, cho ăn học, cho chỗ ở tại mái ấm Rồng Xanh (Hà Nội).

Nhiều pê đê Việt, “Tây râu xanh” đã bị bắt đi tù. Nhưng ngần ấy vẫn chưa bao giờ là đủ để bảo vệ tất cả trẻ em nam Việt Nam.

Hạnh Thúy - Thu Phương (ghi theo lời kể của Tổ chức Rồng Xanh và khai thác từ tài liệu của cơ quan Cảnh sát điều tra)

(còn tiếp)