Clip Minh Như hát Chandelier gây phản ứng đa chiều:

Tối 24/3 giờ địa phương (tức sáng 25/3 giờ Việt Nam), Minh Như bước vào vòng Hollywood Week cùng 39 thí sinh khác tại Nhà hát Orpheum ở Los Angeles. Tại vòng này, các giám khảo đưa ra hai thử thách gồm hát solo và hát nhóm để chọn ra thí sinh vào vòng bán kết.

Ở phần thi solo, Minh Như chọn ca khúc "Chandelier" của Sia. Là bài khoe giọng nổi tiếng, không ngạc nhiên khi Minh Như liên tục trưng trổ những nốt cao bằng giọng đanh, khỏe, nhiều luyến láy. Cô được giám khảo Lionel Richie khen hát rất tốt.

{keywords}
Minh Như tại vòng thi Hollywood Week.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã tranh cãi về phần thi của Minh Như. Bên cạnh những ý kiến cho rằng Minh Như đã có phần thi ngoạn mục không ít người nói thí sinh Việt Nam lạm dụng giọng khỏe, hát quá cao nên thiếu truyền cảm. Thậm chí, có bình luận rằng Minh Như hát như la hét: "Tôi nghĩ cô ấy có thể hát cao nhưng thỉnh thoảng cần phải hạ tông xuống. Cô ấy hát nốt cao suốt toàn bộ tiết mục".

Clip Minh Như cùng các thí sinh American Idol thi hát nhóm:

Sau phần hát đơn, Minh Như cùng 3 thí sinh nữa tạo thành nhóm nhỏ thi vòng hát nhóm. Tại đây, nhóm của Minh Như chọn trình bày ca khúc "Stronger (What doesn't kill you)" của quán quân American Idol mùa đầu tiên Kelly Clarkson. Thí sinh 19 tuổi dù giọng to khỏe nhất nhưng rất biết cách phối hợp với các thí sinh khác trong nhóm. Minh Như còn được đảm nhận vị trí hát cuối và kết thúc tiết mục một cách ấn tượng. 

Kết quả, Minh Như chính thức lọt top 40, chuẩn bị tham gia vòng thi Showcase Round & Final Judgment của American Idol 2019 để chọn ra 20 thí sinh vào chung kết.

Gia Bảo

Katy Perry 'đứng hình' vì giọng khủng của Minh Như tại American Idol

Katy Perry 'đứng hình' vì giọng khủng của Minh Như tại American Idol

Minh Như (Myra Trần) cất giọng khiến bộ ba giám khảo American Idol ngây ngất, dễ dàng vượt qua vòng Audition.