Bị chê phản cảm, Phương Trinh Jolie đáp: Đâu phải kín đáo mới là 'gái ngoan'

Gần đây, Phương Trinh Jolie gây sự chú ý khi theo đuổi hình tượng nóng bỏng, táo bạo. Người đẹp chia sẻ ở thời điểm này, cô không còn quá bận tâm đến việc phải kiếm tiền như trước mà dành thời gian nhiều hơn để tận hưởng cuộc sống.

Cảnh nóng trong phim Việt không tự nhiên nên dễ gây phản cảm

- Thời gian này thấy chị ít hoạt động showbiz. Công việc của chị thế nào?

Hiện tại, tôi không quá bận như thời gian trước. Cách đây 5, 6 năm tôi phải chạy show, đi đóng phim, quay gameshow một cách điên cuồng mà không có thời gian dành cho bản thân. Giờ đây, tôi quan tâm đến chất lượng những công việc mình tham gia hơn là số lượng.

Dù hiện tại không quá giàu có nhưng bản thân tôi không phải lo lắng nhiều về kinh tế. Ngoài là ca sĩ, diễn viên, tôi cũng có công việc kinh doanh và cho thuê bất động sản. Sắp tới, tôi sẽ khai trương một cửa hàng thời trang dành cho những cô gái quyến rũ, có body chuẩn.

- Có thể thấy gần đây Phương Trinh dành nhiều thời gian để đi du lịch tận hưởng cuộc sống, điều đó có thể thấy rõ trên trang cá nhân của chị. Phải chăng chị đang chán nghề?

Tôi đã vào showbiz gần 13 năm và tuổi đời cũng không còn quá trẻ. Tôi nghĩ đây là lúc mình nên làm những việc vừa sức và cũng không cần ganh đua với ai, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bản thân và tận hưởng cuộc sống.

Tuy nhiên không phải như vậy nghĩa là tôi không còn quan tâm đến nghệ thuật vì những dự án âm nhạc của tôi đều đã được chuẩn bị sẵn và chỉ chờ ngày ra mắt.

Về điện ảnh, dù nhận được khá nhiều lời mời tham gia nhưng thực sự tôi vẫn chưa tìm được kịch bản phù hợp với mình. Tôi nghĩ lúc này nên dành thời gian để tích luỹ kinh nghiệm hơn là chọn bừa một tác phẩm nào đó.

{keywords}
Xây dựng hình ảnh gợi cảm nhưng Phương Trinh Jolie quyết định từ chối tham gia các cảnh nóng.

- Dù đã hoạt động khá lâu nhưng hiện tại khi nhắc đến Phương Trinh Jolie, người ta vẫn khó để nhớ đến một sản phẩm nổi bật. Có bao giờ chị cảm thấy chạnh lòng về điều này?

Tôi khá tin vào phước phần và lộc của Tổ nghề ban cho. Mỗi người sinh ra đều là một ngôi sao nhưng sẽ có những cái toả sáng hơn, lộng lẫy hơn những cái còn lại.

Trong nghề này cũng vậy, có những người rất nổi tiếng trong một lĩnh vực, trong khi có người dù không nổi bật bằng nhưng họ lại làm được nhiều công việc hơn. Thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng vì bản thân đã xác định được hình ảnh, dòng nhạc riêng và cũng lượng khán giả nhất định.

Mỗi tháng tôi vẫn có thể kiếm được mức thu nhập phù hợp với nhu cầu của bản thân, như vậy là đủ!

- Những bộ phim bây giờ thường tạo sự chú ý bằng các cảnh nóng, chị có định thử sức với những dạng vai diễn này trong thời gian tới?

- Tôi rất ngại đóng cảnh nóng vì rất dễ gây phản cảm, đặc biệt là trong phim Việt Nam. Bản thân tôi cảm thấy những cảnh nóng trong phim Việt khá gượng gạo và không tự nhiên. Đó cũng chính là nguyên nhân tôi luôn từ chối tham gia vào những dạng vai này.

Đâu phải cứ kín đáo thì mới là 'gái ngoan'

- Gần đây Phương Trinh Jolie gây chú ý với rất nhiều những hình ảnh sexy, quyến rũ. Đâu là nguyên nhân chị quyết định theo đuổi hình ảnh táo bạo này?

Bản thân tôi cảm thấy đây là thời điểm cần đánh mạnh vào hình ảnh sexy, quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành vì cũng đã quatuổi teen nên không thể 'cưa sừng làm nghé'. Tôi muốn làm thế nào để cho người thấy được sự chín mùi của một người phụ nữ, vừa đủ độ sexy và biết giới hạn.

Hình ảnh không thể đánh giá một con người nên không thể nói những cô gái sexy như tôi là không đàng hoàng và đâu phải cứ kín đáo thì mới là 'gái ngoan'. Có thể nhìn hình ảnh, nhiều người sẽ đánh giá những lời không hay về tôi nhưng khi tiếp túc, tôi tin họ sẽ có một cái nhìn khác.

- Nhiều người cho rằng những hình ảnh của chị không còn ở mức gợi cảm mà đã có phần phản cảm, chị nghĩ sao?

Như thế nào là phản cảm? Tôi đi biển nên phải mặc bikini là điều dĩ nhiên. Hơn nữa nhưng bộ bikini đó đã từng được rất nhiều người mặc, vậy tại sao tôi mặc thì lại gọi là phản cảm? Nếu tôi mặc bikini ra đường hay đi vào những nơi công cộng, thì đó mới là điều không chấp nhận.

Bản thân tôi bị ảnh hưởng khá nhiều từ phong cách quyến rũ của các cô gái phương Tây nên có thể hơi thoáng. Tuy nhiên, những trang phục tôi mặc đều hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh và vóc dáng của bản thân. Những người không có cơ thể đẹp nhưng vẫn mặc đồ sexy, khoe cơ thể 'mỡ màng', đó mới gọi là phản cảm.

{keywords}
Người đẹp khẳng định không hề muốn gây chú ý bằng những hình ảnh gợi cảm.

- Phải chăng chị cố tình gây sự chú ý bằng những hình ảnh khoe thân?

Tôi gây chú ý để được cái gì khi show diễn hay công việc thì vẫn vậy, cuộc sống cũng chả có gì thay đổi. Bản thân tôi không phải là một người muốn tạo chiêu trò mà đa số chỉ là do bị vô tình ập đến. Hơn nữa, tôi nghĩ mình cũng đã quá tuổi phải tạo chiêu trò để nổi tiếng.

Dù vậy, tôi cũng cảm thấy khá vui vì cái tên của mình vẫn được nhiều người quan tâm. Tôi chỉ sợ đến một ngày nào đó Phương Trinh Jolie dù có khoả thân ra đường cũng không ai để ý, lúc đó chắc chỉ còn cách ở nhà lấy chồng (cười).

- Cũng có những người cho rằng gương mặt và cơ thể của chị thay đổi là nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ?

Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu và tôi thừa nhận mình có dao kéo nhưng không quá lạm dụng. Hiện tại, tôi tự tin vì cảm thấy mình đẹp hơn trước. Phẫu thuật thẩm mỹ sinh ra để làm người ta đẹp hơn vậy tại sao chúng ta không sử dụng?

Mặc dù vậy, bản thân mỗi người cũng cần phải chọn lựa kỹ và phải biết điểm dừng. Khi bản thân đẹp hơn cũng có nghĩa là mình biết tôn trọng bản thân và cũng là tôn trọng khán giả.

Còn về cơ thể, tôi khẳng định đó hoàn toàn là nhờ vào sự khổ luyện vất vả. Tôi cảm thấy khá hạnh phúc khi biết được mình có thể truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ có được một vóc dáng đẹp, cơ thể khoẻ mạnh bằng cách ăn uống, tập luyện và đi du lịch.

- Tưởng tượng về một Phương Trinh Jolie của 10 năm sau, chị có nghĩ mình vẫn sẽ giữ phong cách nóng bỏng, sexy như hiện tại?

- Tôi nghĩ mình sẽ xuất hiện với hình ảnh này nếu vẫn giữ được gương mặt cùng vóc dáng như hiện tại. Còn nếu như không may mắn giữ được, tôi sẽ chuyển hướng theo một phong cách nào đó sang trọng hơn nhưng vẫn quyến rũ.

{keywords}
'Nếu tôi mặc bikini ra đường hay đi vào những nơi công cộng, thì đó mới là phản cảm'.

Từng quen rất nhiều người kiếm được vài trăm triệu cho đến vài tỷ một tháng nhưng hiện tại chỉ cần tình cảm

- Có thể thấy chị cũng là một trong số những người đẹp khá kín tiếng về chuyện riêng tư, chị có thể chia sẻ một chút về chuyện tình cảm hiện tại?

Hôm nay quen người nay, mai quen người kia rồi lại chia tay, rất nhiều những lời bàn tán sẽ được nói ra nếu chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm. Trước đây tôi cũng từng rơi vào khá nhiều những scandal không hay về chuyện tình cảm và điều đó khiến bản thân vô cùng khó chịu. Đó cũng chính là lý do tôi kín tiếng trong việc chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân. 

Hiện tại, tôi chưa thực sự có bạn trai nhưng đã có được định hướng để tìm kiếm tình yêu. Nói dễ hiểu là vẫn đang trong quá trình lựa chọn ra người phù hợp (cười).

- Thời gian trước, Phương Trinh Jolie từng gây sốc khi đặt ra tiêu chuẩn chỉ yêu ai kiếm được ít nhất 100 triệu/tháng. Vậy bây giờ tiêu chí đó có thay đổi?

Thực sự tôi phải đính chính là mình không hề đặt ra tiêu chuẩn bạn trai phải kiếm 100 triệu/tháng. Tôi chỉ nói rằng mong muốn một người bạn trai có khả năng kinh tế tương đương mình ở mức thu nhập đó mà thôi. Bản thân tôi chỉ có suy nghĩ không muốn người đàn ông sẽ cảm thấy thua thiệt bạn gái ở vấn đề tài chính.

Trước đây, tôi cũng từng quen rất nhiều người kiếm được vài trăm triệu cho đến vài tỷ một tháng. Tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm, quen rất nhiều người giàu có, tài giỏi nên có thể hiện tại bản thân đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn.

- Kinh nghiệm đó là gì? 

Đến tuổi này, bản thân tôi cảm thấy biết quý trọng tình yêu hơn. Trước đây, tôi là một người khá hiếu thắng, tính cách cũng có chút đàn ông nên hiếm có ai kiểm soát được tôi. Điều đó lại khiến tôi dễ chán.

Có một khoảng thời gian, tôi không muốn yêu và chỉ dành thời gian để cân bằng xem bản thân muốn gì. Trên đời này không gì là toàn diện, người có thể cho tôi vật chất nhưng chưa chắc đã có tình cảm và ngược lại. Từng có rất nhiều những người đàn ông có tiền đủ để lo cho bản thân tôi có một cuộc sống sung túc, nhưng liệu đó có phải là hạnh phúc?

Tôi đã suy nghĩ và quyết định sẽ chọn con tim mình, yêu một người mà cả hai đều có tình cảm. Có thể đây sẽ là người không thể lo cho mình như những người trước, nhưng tôi sẽ có được hạnh phúc đích thực.

Tiêu chí của tôi bây giờ là sẽ chọn người mình yêu nhưng làm sao tìm được người tôi yêu, đó mới là điều khó khăn (cười).

{keywords}
Không còn đặt nhẹ vấn đề tiền bạc, Phương Trinh Jolie của hiện tại mong muốn tìm được một người khiến con tim mình thực sự rung động.

 

- Chị có sợ chính những phát ngôn ngày trước của mình sẽ gây hiểu lầm và khiến những người bạn trai đến sau có cái nhìn không hay về mình?

Tôi không sợ điều đó vì ở độ tuổi này, những người bạn trai tôi quen ít nhất phải bằng hoặc hơn tuổi tôi. Ở độ tuổi này, ít nhiều họ đều đã trưởng thành và biết cách đánh giá phụ nữ không phải chỉ qua vài dòng tít trên mạng. Hơn nữa nếu muốn tìm hiểu và tiến sâu hơn thì chắc chắn chúng tôi phải gặp nhau bên ngoài, đó mới là cái nhìn chân thực nhất.

Xung quanh tôi hiện tại đang có rất nhiều người theo đuổi và chỉ đang chờ cái gật đầu của tôi.

- Ở thời điểm hiện tại, những người đàn ông hơn tuổi chị ít nhiều cũng đã có gia đình riêng. Chị có ngại không nếu có tình cảm với một người đàn ông đã từng đổ vỡ trong hôn nhân?

Tôi vô cùng thoải mái đón nhận tình cảm nếu người ấy đã hoàn toàn chấm dứt quan hệ với vợ cũ. Tôi chỉ không bao giờ quen ai vẫn đang có vợ hay người yêu nhưng vẫn lén lút với người khác.

Một người đàn ông đã ly dị, họ thoải mái có quyền đi tìm hạnh phúc mới nên tôi sẵn sàng tìm hiểu nếu có tình cảm.

Trong cuộc sống, đâu phải chỉ có thể yêu và lấy một người. Xã hội càng phát triển thì con người càng cởi mở hơn. Với tôi, đã có duyên số thì cả hai dù có đi đến đâu vẫn sẽ gặp được nhau.

Tùng Nguyễn 

Phương Trinh Jolie táo bạo khoe thân hình gợi cảm

Phương Trinh Jolie táo bạo khoe thân hình gợi cảm

 - Với vóc dáng thon gọn cùng thân hình mảnh mai, Phương Trinh Jolie không ngần ngại khoe đường cong quyến rũ với những bộ trang phục gợi cảm trong chuyến du lịch tại Bali.

 

 

tin nổi bật

Diễn viên Huỳnh Chí Vỹ vỡ nợ gần 10 tỷ đồng

Nam diễn viên bị ngân hàng siết nợ vì thiếu gần 10 tỷ đồng nhưng không đủ khả năng chi trả.

Châu Hải My U60 không chồng con, tài sản 1600 tỷ đồng

U60, Châu Hải My vẫn cô độc không chồng con. Nữ diễn viên cho biết mình hạnh phúc, hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Đại Nghĩa diện áo dài ra mắt thương hiệu chăm sóc sức khỏe Yacolee

MC Đại Nghĩa trong vai trò Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Yacolee, đã diện áo dài và tự tay pha nước mời các khách mời dự lễ ra mắt thương hiệu chăm sóc sức khỏe Yacolee.

Minh Kha được khán giả ưu ái gọi là 'hoàng tử tình ca'

Dù là người mẫu nhưng dạo gần đây, Minh Kha lại thường xuyên nhận lời đi hát và anh được khán giả ưu ái gọi là 'Hoàng tử hát tình ca'.

Nghệ sĩ Việt bị tố tấn công tình dục: Bênh bạn mù quáng… càng phản cảm?

Phát ngôn của những nghệ sĩ... không hề liên quan xoay quanh câu chuyện nghệ sĩ Việt bị tố tấn công tình dục ở nước ngoài tiếp tục là chủ đề hot. Nhiều độc giả VietNamNet bày tỏ sự thất vọng vì hành vi bênh bạn mù quáng của "người ngoài cuộc”.

Nhật Kim Anh: Tôi mong con trai có được tình cảm trọn vẹn từ bố mẹ

Nữ diễn viên hạnh phúc vì con trai - bé Bửu Long độc lập, hiếu thảo và có thành tích học tập tốt dù sống xa mẹ.

Khả Ngân trở lại với hình ảnh 'boxing girl' gây sốt 10 năm trước

"Bộ hình boxing ngẫu hứng thực hiện tại chính phòng tập thời điểm 10 năm trước bộ hình boxing gây sốt, nên kỷ niệm 1 thập kỷ trưởng thành của tôi", Khả Ngân chia sẻ.

Sao việt 6/7: Nhật Kim Anh thân mật bên chồng cũ, Hà Thanh Xuân hôn ông xã

Sau những lùm xùm tình cảm, Nhật Kim Anh hiện tại có vể thân thiết hơn với chồng cũ.

Cú sốc bị quấy rối tình dục khiến Vũ Thu Phương tuyệt giao 11 năm với showbiz

Dù niềm đam mê nghệ thuật vẫn luôn cháy bỏng nhưng Vũ Thu Phương đã phải kìm nén suốt 11 năm, tuyệt giao với thế giới giải trí vì những cú sốc tinh thần khó vượt qua.

Khoảnh khắc Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 suýt ngất khi đăng quang

Marlène Kany Kouassi, 23 tuổi, đã đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Bờ Biển Ngà 2022 và trở thành đại diện của Bờ Biển Ngà tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2022.

Diễn viên Việt Anh sau 2 lần đổ vỡ: 'Tôi không lấy vợ 3 nữa'

Đi qua những thăng trầm, sóng gió với hai lần ly hôn, diễn viên Việt Anh thẳng thắn thừa nhận, bản thân chưa bao giờ nhận được trái ngọt trong hôn nhân…

Viên Băng Nghiên đối diện làn sóng tẩy chay vì trốn thuế

Công ty của Viên Băng Nghiên bị phạt cảnh cáo vì tội trốn thuế. Vụ scandal khiến tên tuổi cô sụp đổ vì công chúng tẩy chay.

Thanh Hương, Phương Oanh hát 'Sợ yêu' cực ngọt

Thanh Hương và Phương Oanh có buổi tối ấm áp bên nhau, cùng ca hát.

Sở hữu 1,4 tỷ USD, Rihanna là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ

Với khối tài sản khổng lồ 1,4 tỷ USD, Rihanna đã chính thức trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ khi mới chỉ 34 tuổi.

Nghệ sĩ Việt bị tố tấn công tình dục và phát ngôn đàn ông được phép 'ngoài luồng'

Có quá nhiều câu chuyện bên lề vụ việc 2 nghệ sĩ Việt bị tố tấn công tình dục và bị bắt ở Tây Ban Nha. Một vấn đề khiến nhiều người - trong đó có tôi, quan tâm là phát ngôn của những nghệ sĩ... không hề liên quan.