- Khi Việt Hương run lên vì hồi hộp trong cảnh nóng đầu tiên thì Chí Tài vào vai ngọt tới mức bị bạn diễn ‘cạch mặt’ vì ác cảm.

Cảnh ân ái với ‘phi công trẻ’ bên sông

Mấy chục năm trong nghề, đây là lần đầu tiên Việt Hương đóng cảnh nóng. Phân đoạn kéo dài 1 phút mang lại cho nữ danh hài rất nhiều cảm xúc. Có cả lo lắng, sợ sệt xen lẫn tham vọng thử thách, chinh phục.

Trong bộ phim ‘Đời như ý’, Việt Hương vào vai cô gái bất hạnh tên Lùn. Lùn vừa xấu xí, vừa dở người. Cuộc đời cô là chuỗi những ngày lênh đênh nơi đầu đường xó chợ cho tới khi gặp Hai Đời. Giữa những éo le, nghiệt ngã của số phận, Lùn và Hai Đời gặp nhau, nương tựa vào nhau.

{keywords}

Việt Hương lúng túng trong cảnh nóng với bạn diễn trẻ tuổi.

Cảnh nóng với Hai Đời là một sự hy sinh của ‘bà Sáu bảnh’. Việt Hương đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều trước đề nghị ‘cởi áo; của đạo diễn bởi chị chưa từng làm thế trước đó. Thế rồi bản năng cống hiến của người nghệ sĩ cũng giúp nữ giám khảo Vietnam’s got talent đưa ra quyết định sẽ hết mình vì nghệ thuật.

Khoảng khắc ‘ân ái’ của Lùn và Hai Đời diễn ra trong cái chòi nhỏ ven sông. Việt Hương xõa mái tóc dài lòa xòa che kín tấm lưng trần và phần ngực. Cô nép vào bạn diễn trẻ tuổi, vừa diễn, vừa lo sợ miếng ván dưới chân sẽ sẽ..rớt xuống.

Để hoàn thành tốt hoạt cảnh lạ lẫm trong sự nghiệp diễn xuất, Việt Hương đã hồi hộp tới mức run lên cầm cập. Chị chắp tay váy lạy Tổ nghiệp mong được phù hộ cho mọi chuyện thuận lợi.

Chí Tài khiến bạn diễn 'phát hoảng'

Bạn diễn là ‘trợ thủ’ đắc lực để mỗi diễn viên hoàn thành tốt vai diễn của mình. Chẳng những vậy mà mỗi khi nhận giải ‘Nam, nữ chính’, người nghệ sĩ hay gửi lời cảm ơn tới ‘đối tác’ đã giúp mình thăng hoa trong từng hoạt cảnh. Trớ trêu thay, với Chí Tài, mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

Không ai nghĩ rằng, gương mặt ‘bánh bèo’ hơi ‘thộn’ của anh khi vào cảnh nóng lại đạt đến vậy. Tới độ, nhiều bạn diễn nữ tỏ ra e ngại khi phải đóng cặp với Chí Tài.

Trước khi ghi hình mỗi cảnh ‘nhạy cảm’, Chí Tài dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và trao đổi cùng bạn diễn. Thậm chí, anh thường…liệt kê một loạt những hành động…sẽ làm để nhân vật nữ biết và phối hợp. Cũng chính từ nguyện vọng lột tả chân thực tâm lý nhân vật mà nhiều khi Chí Tài…làm thật quá, bạn diễn hoặc là sợ hãi hoặc là nảy sinh tâm lý ám ảnh khi phải làm việc cùng anh lần tiếp theo.

{keywords}

{keywords}

Cảnh cuồng nhiệt trong 'Trái Đắng' của Chí Tài và Kiều Trinh.

Trong bộ phim ‘Trái đắng’, Chí Tài diễn cảnh ngoại tình với Kiều Trinh trong căn nhà lụp xụp ven làng chài nghèo khổ. Ôm ‘bạn tình’ trong tay, Chí Tài lần từng ngón tay mò mẫm khắp bờ vai, tấm lưng Kiều Trinh. Như một kẻ ‘khát tình’, ‘tri kỷ’ của Hoài Linh thể hiện dục vọng rõ mồn một trên từng cử chỉ, nét mặt. Lúc này, đúng là khán giả không thể cười như mỗi khi thấy anh xuất hiện trên sân khấu.

Được biết, chính nữ diễn viên dạn dầy như Kiều Trinh cũng thỏ thẻ xin Chí Tài ‘nhẹ tay’, tuy nhiên nam danh hài đã thuyết phục bạn diễn để mình thoải mái thể hiện nhân vật để tránh phải quay đi, quay lại, sẽ mệt cho cả 2.

Lam Trà