Bí mật khủng khiếp của chồng trong phòng làm việc lúc nửa đêm

Người phụ nữ đó là ai? Tại sao cô ta lại đang cùng chồng tôi làm chuyện đồi bại đến như vậy? Tôi đẩy cửa lao thẳng vào phòng hét lên: "Anh làm cái gì thế!".

{keywords}
 

Một người phụ nữ vô tình bước vào phòng làm việc của chồng đã chứng kiến anh đang "tự sướng" trong khi chat video với một người lạ. Cô nói mình bị ám ảnh và không còn có thể tin tưởng chồng.

Tôi đã nghĩ rằng mình hòa hợp hoàn hảo với chồng ngoại trừ chuyện thỉnh thoảng tôi hơi stress vì có con nhỏ. Tôi đã sinh 3 đứa, đứa nhỏ nhất vừa mới được vài tháng tuổi.

Vào cái hôm xảy ra sự việc kinh khủng ấy, tôi đã thiếp đi trên giường ngủ. Nhưng tôi giật mình tỉnh giấc khi chồng rón rén rút điện thoại đang sạc trên đầu giường ra. Sau đó anh ra ngoài, đi sang phòng làm việc cùng với chiếc điện thoại.

Tôi bị tỉnh giấc không ngủ lại được nên quyết định đi sang bên phòng đó ngồi chơi trò chuyện với chồng. Nhưng tiếng động lạ trong phòng làm việc của anh qua cánh cửa chưa đóng chặt khiến tôi kinh ngạc. Đó là tiếng rên của phụ nữ.

Đẩy cửa bước vào, những gì tôi chứng kiến quả thật quá khủng khiếp với một mẹ bỉm như tôi: Chồng tôi anh ấy đang tự thỏa mãn, mắt vẫn dán vào màn hình điện thoại trong đó có người phụ nữ đang chat video cùng anh ấy, cô ta rên lên những âm thanh xoáy sâu vào tai tôi, lên não tôi khiến tôi đột nhiên cảm thấy rất ghê tởm và đau đớn.

Người phụ nữ đó là ai? Tại sao cô ta lại đang cùng chồng tôi làm chuyện đồi bại đến như vậy? Tôi đẩy cửa lao thẳng vào phòng hét lên: "Anh làm cái gì thế!".

Chồng tôi giật mình đứng phắt dậy, anh ấy sau phút luống cuống bắt đầu cố bẻ lái mọi chuyện ra khỏi suy nghĩ của tôi. Anh ấy nói đó là đồng nghiệp gọi điện bàn công việc thôi, và anh ấy đang xem phim người lớn. Nhưng tôi không tin, tôi không nhầm lẫn được, lúc ấy cô gái đó còn nói với chồng tôi là "em quay nhé?". Và đồng nghiệp nào sẽ gọi điện bàn công việc vào lúc một giờ sáng?

Tôi thấy mình bị phản bội, thấy ghê tởm vô cùng trong khi chồng tôi nói đây là lần đầu tiên và duy nhất của anh ấy. Tôi làm sao mà tin được, tôi phải làm gì đây?

Theo Dân trí

Lén đi theo chồng ngoại tình rồi ngã ngửa vì bộ dạng người thứ ba

Lén đi theo chồng ngoại tình rồi ngã ngửa vì bộ dạng người thứ ba

Cho đến hôm nay, tôi mới nhận ra thứ tình yêu gọi là hết lòng hết dạ bấy lâu nay tôi dành cho anh thực sự quá vô nghĩa.

tin nổi bật

Muốn đưa bồ về sống chung với vợ cho 'vui cửa vui nhà'?

Chồng ngoại tình với người khác có con riêng rồi giờ muốn đưa người tình về sống chung với vợ để dễ chăm sóc.

Tắt lửa yêu thương, làm sao nhóm lại được

Dẫu biết bỏ qua cho người là cho mình cơ hội được yêu thương, được nhẹ nhõm sống tiếp. Nhưng, muốn nhen lại lửa yêu thương đâu có dễ dàng gì.

Lấy tiền thừa kế của vợ chơi chứng khoán, tôi 'bơi' mải miết chưa 'vào bờ'

Sau khi nghiên cứu cách thức sơ sơ, tôi rút cả vốn lẫn lãi từ em trai, mở một tài khoản chứng khoán, bắt đầu làm "nhà đầu tư F0. Tôi hăm hở lướt sóng mỗi ngày.

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

Dọn dẹp phòng ngủ của mẹ kế, tôi tò mò khi thấy một cái hộp giấy đã cũ nằm bên trong tủ đồ.

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.