Sau vòng thi tuyển chọn, đội Quang Minh và Hồng Đào đều đang có 10 thí sinh trong đội. Bước vào vòng thi thứ 2, các thí sinh của 2 đội được bắt cặp để thi đấu với nhau, để cuối cùng, 3 thí sinh thấp điểm nhất sẽ bị loại. 

Điểm nhấn nổi bật ở vòng đối đầu là phần thi của Woossi và Như Ngọc với bài hát Bèo dạt mây trôi đã làm khán giả cũng như BGK thích thú. Nếu Như Ngọc hoá thân thành ca sĩ Anh Thơ thì Woossi tạo cảm giác mới mẻ khi trở thành Bi Rain.

Sau khi kết thúc phần thi của mình, nữ đội trưởng Hồng Đào đã nhận xét Woossi khá thông minh khi chọn nhân vật Bi Rain để hoá thân vì chưa ai biết được Bi Rain sẽ hát dân ca Việt Nam như thế nào nên anh chàng có thể thoải mái hơn trong cách hát, và một điểm cộng cho anh chàng Hàn Quốc chính là sự hoá thân về ngoại hình khá giống với phiên bản gốc.  

Song song đó, tiết mục của Woossi theo đội trưởng Quang Minh nhận xét thì vẫn khó thể so sánh với giọng hát Bi Rain, nhưng nam đội trưởng đánh giá cao vì Woossi cho mọi người thấy được nét đẹp của người Việt Nam. Riêng Đoan Trang, nữ ca sĩ làm khán phòng bất ngờ trong phần nhận xét thí sinh Woosi. Cô tự nhận mình "già" khi bị MC Thanh Bạch chọc rằng vì thấy thí sinh Woossi đẹp trai nên ưu ái. Kết quả cuối cùng, thí sinh Như Ngọc dẫn trước với tổng điểm 35,5 và Woosi với 35 điểm. 

Khi được hỏi tại sao lại chọn ca khúc Bèo dạt mây trôi để thể hiện, Woossi tâm sự: “Woossi đến với chương trình một cách rất tình cơ, và Woossi cũng rất thích những bài hát dân ca Việt Nam, bài Bèo dạt mây trôi là ca khúc dân ca đầu tiên Woossi được một số bạn Việt Nam dạy. Ngay khi bắt cặp với chị Như Ngọc và nghe chị đề xuất ca khúc Bèo dạt mây trôi thì Woossi đã đồng ý ngay. Một phần Woossi cũng muốn thử sức mình khi thể hiện một ca khúc dân ca Việt Nam. Đặc biệt hơn hết chính là Woossi được mặc áo dài truyền thống Việt Nam, đây là một kỉ niệm rất đẹp và đáng nhớ với Woossi”

Anh chàng cũng tâm sự để có thể diễn và hát tốt được trên sân khấu, nam thí sinh đã được “sư phụ” Quang Minh chỉ dẫn rất tận tình từ khâu lên ý tưởng, đi đứng trên sân khấu như thế nào. Đặc biệt, Woossi muốn gửi lời cám ơn đến chị Như Ngọc đã chỉ Woossi hát từng chữ của bài Bèo dạt mây trôi.

Một số hình ảnh trong phần thì của Như Ngọc và  Woossi:

 

BI VI