Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng

Cập nhập tin tức Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng

Bí thư Thăng: "TP.HCM không có chỗ dung thân cho tội phạm"

Đây là một trong những phát biểu chỉ đạo quan trọng của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng tại buổi làm việc, chúc Tết phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vào chiều 18/1.

TP.HCM: Hy hữu chuyện bán nhà nhưng không bán tường và cầu thang

Nhiều điều bất thường xảy ra ở khu tập thể 116 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP.HCM. Cư dân đã khiếu nại các cơ quan ban ngành hơn chục năm qua nhưng vẫn chưa được giải quyết thoả đáng.

Bí thư Thăng điện khẩn, Bộ trưởng Phát hỏa tốc trả lời

Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát vừa gửi công văn trả lời Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng về vụ cá chép không xuất khẩu được qua châu Âu vì thiếu giấy kiểm định, nhưng kiến nghị từ 2005 đến nay vẫn chưa xong.

Bí thư Thăng: Đừng để chung cư cũ như cầu Ghềnh

Đừng để chung cư cũ sập rồi mới bắt tay vào làm mà phải tiến hành làm ngay vì việc này ảnh hưởng đến tính mạng người dân.

Ông Hoàng Hữu Phước, Đặng Thành Tâm tự ứng cử đại biểu QH

Trong danh sách sơ bộ giới thiệu 90 người ứng cử ĐBQH khóa 14 của TP.HCM có Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng. ĐBQH khóa 13 Hoàng Hữu Phước, Đặng Thành Tâm có mặt trong danh sách tự ứng cử ở vòng hiệp thương lần hai.

Bí thư Thăng: Sao không mời chị Mai Kiều Liên dạy cán bộ?

Đào tạo cán bộ phải thực tế, không nhất thiết chỉ có GS siêu phàm mới dạy được. Sao không mời chị Mai Kiều Liên, anh Võ Quốc Thắng, Đoàn Nguyên Đức?