Bị vợ nghe lén điện thoại, ông chủ thầu xây dựng đáp 'nghe làm gì cho buồn thêm'

 Được tôi tha thứ, anh đi ngoại tình lần nữa. Anh nói, chỉ muốn có thêm phòng nhì, không muốn bỏ vợ, vì sợ phải chia tài sản.

 

Tính đến nay, tôi vợ chồng đã lấy nhau gần 20 năm, có 3 con, tạo được nhiều nhà đất, công việc thu nhập tốt. Hiện chồng tôi là chủ thầu xây dựng. Anh nhận các căn nhà phố, biệt thự, nhà vườn rồi thuê người làm. Tôi mới sinh con gái được mấy tháng nên ở nhà chăm con, cơm nước, đưa đón hai con trai đi học. 

Chúng tôi muộn con nên con lớn mới học lớp 5, bé thứ hai học lớp 3, bé út mới mấy tháng. Trước đây, tôi biết chồng từng đi 'ăn bánh trả tiền' bên ngoại nhưng tôi chấp nhận, vì anh biết 'chùi mép'.

Từ khi tôi mang thai con gái, anh chuyển sang cặp với một người duy nhất. Người đàn bà kia bằng tuổi tôi, đang có chồng, đã có cháu ngoại và từng một lần đi tù về tội lừa đảo. Tôi chẳng hiểu vì lý do gì, chồng tôi chết mê chết mệt cô ta. Anh vắng nhà biền biệt, chẳng biết mẹ con tôi ở nhà ăn uống, ngủ nghỉ ra sao.

Tôi ghen. Tôi muốn tìm người đàn bà kia đánh cho một trận vì là con giáp 13 đi phá hạnh phúc gia đình người khác. Nhưng khi nghĩ lại, tôi không thể, dù gì, chuyện cũng do ở chồng tôi. Cô ta gạ gẫm, nhưng anh không đáp lại thì cả hai không phải là một cặp.

{keywords}
Ảnh: N.H.

Khi tôi đưa đơn ra tòa ly hôn, chồng tôi về xin tha thứ. Các anh em, bố mẹ hai bên động viên, một phần nghĩ các con còn nhỏ, tôi cho anh cơ hội,

Gia đình tôi hạnh phúc được hai tháng, chồng tôi lại đi ngoại tình với người đàn bà kia. Lần này, anh lén lút, nhưng tôi đã cài chương trình nghe lén cuộc gọi trên điện thoại của anh nên biết hết. Biết chuyện, anh la mắng rồi nói: 'Cô nghe làm gì cho buồn thêm. Tôi chỉ muốn lấy vợ hai, không muốn bỏ vợ con. Bỏ cô tôi sẽ mất đi một nửa tài sản'. 

Chúng tôi đến với nhau từ hai bàn tay trắng. Lúc đó, tôi làm công nhân may, anh là thợ hồ. Từ từ, hai vợ chồng mới tạo lập được nhà đất, xe như hiện nay. Hiện tài chính trong gia đình tôi nắm giữ. Tôi đã tìm cách để anh ký vào bản cam kết không nhận tài sản sau ly hôn mà không được.

Hiện, tôi đã nộp đơn ra tòa ly hôn. Anh tiếp tục quay về xin lỗi. Ba mẹ, anh chị em nhà anh mắng tôi ăn ở đốn mạt khi vì lợi ích cá nhân mà chia rẽ gia đình. Tôi sẽ gặp phải quả báo. Sau đó, họ nói tốt cho người tình của anh. Xin hỏi mọi người, việc tôi ly hôn vì chồng ngoại tình có đúng không?

Kết hôn 10 năm, vợ kêu không cảm xúc bằng một đêm 'say nắng' anh bán gà

Kết hôn 10 năm, vợ kêu không cảm xúc bằng một đêm 'say nắng' anh bán gà

 10 năm hôn nhân, vợ nhẫn tâm nói, ở bên tôi không có cảm xúc bằng 1 đêm với nhân tình. 

T.H.T

tin nổi bật

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già “ốm như cơm bữa”.

Coi thường bố chồng làm xe ôm nhưng chứng kiến điều này tôi khóc không thành tiếng

Tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi là viên chức về hưu, cũng có của ăn, của để nhưng lại đi chạy xe ôm.

Nỗi lòng thầm kín đâu chỉ gọi tên đàn bà

Để giữ cho chiếc thuyền hôn nhân qua sóng nhỏ, sóng to, đàn ông hay đàn bà đều phải chùn vai mà học chữ nhẫn.

'Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6h bắt làm bữa sáng'

Kể từ khi tôi "về hưu non", anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.

Lộ âm mưu xấu xa, con rể bị mẹ vợ thông thái 'trả về nơi sản xuất'

Tình yêu như nước, lạnh hay ấm phải người uống mới biết được. Có nghĩa là ân oán, đúng sai trong tình yêu chỉ người trong cuộc mới hiểu nội tình, hiểu liệu đối phương đối xử tốt với mình hay không.

Đến nhà bạn thân chơi, cầm điện thoại của chồng, tôi bật khóc nức nở

Từ chiếc điện thoại ấy, tôi phát hiện bí mật về người chồng mà tôi luôn trân trọng, yêu thương suốt nhiều năm.

Chồng sốc nặng khi bắt gặp vợ có cử chỉ lạ với cô hàng xóm

Tôi muộn vợ, gần 40 tuổi mới kết hôn. Vợ tôi kém tôi 5 tuổi. Tôi quen cô ấy qua công việc.