biên độ

Cập nhập tin tức biên độ

Hết thời giá USD chỉ tăng không giảm

Khi tỷ giá cứ biến động lên xuống, sẽ không còn kỳ vọng về thị trường tỷ giá liên tục tăng hay giảm-một nguyên nhân dẫn tới đầu cơ ngoại tệ.

Tiền đồng có còn mất giá?

Sau những động thái điều chỉnh liên tiếp của NHNN, liệu tiền đồng có còn mất giá? Chuyên gia Trịnh Quang Anh phân tích trên Góc nhìn thẳng về vấn đề này.  

Cú ‘đánh’ chưa có tiền lệ: Vừa sốc vừa sướng

Mỗi lần điều chỉnh tỷ giá thì hoạt động xuất – nhập khẩu luôn là một tâm điểm chịu tác động. Sau hai lần điều chỉnh tỷ giá liên tiếp, dù bất ngờ và khá sốc nhưng giới xuất khẩu không thể giấu được cái sướng.

TQ phá giá NDT: Hàng Việt gặp khó trên mọi ‘mặt trận’

 Cú sốc phá giá Nhân dân tệ tới 5% của Trung Quốc sẽ gây bất lợi cho hàng hoá Việt Nam trên mọi mặt trận, cả ở sân nhà hay đấu trường quốc tế.

[FIFA Online 3] Tại sao hàng thủ dâng cao?

(GameSao) - Nếu hàng phòng ngự của bạn luôn gặp phải vấn đề trong việc bắt người, liên tục dâng cao áp sát và để lộ ra khoảng trống, nhất là bị thọt trong các pha phản công... bài viết sau sẽ chỉ ra những "sai lầm" trong cách bố trí và giúp các HLV có được bước tiến lớn trong việc bảo vệ khung thành.

USD tiến sát 22 ngàn, lo cơn sốt cuối năm?

Vàng chưa dứt đà xuống đáy thì giá USD chợ đen có thời điểm tiến gần đến 22 ngàn/USD. Về dài hạn, thị trường ngoại hối được đánh giá ổn định nhưng các yếu tố ngắn hạn đã tạo ra không ít lo ngại.