biệt thự hoang

Cập nhập tin tức biệt thự hoang

Đại gia chơi lớn đổ hàng trăm tỷ vào biệt thự hoang gây choáng

- Trải qua một thời gian bị bỏ hoang, biệt thự đã tìm lại được vẻ đẹp lấy cảm hứng từ lâu đài trong cung điện Versailles (Pháp). Hiện, nó được rao bán 30 triệu USD (tương đương 700 tỷ).

Lạnh người đi qua khu biệt thự 'ma' ở TP.HCM

Hàng trăm biệt thự tại phường Thạnh Mỹ Lợi đã hoàn thiện phần xong phần thô nhưng bị bỏ hoang gần chục năm nay khiến nơi đây trở nên hoang tàn, lạnh lẽo.

Khu đô thị bị bỏ hoang: Đâu là nguyên nhân?

Theo GS Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ Trưởng Bộ TN&MT, tình trạng các khu đô thị “xây rồi để đấy” chính là hệ quả của sự phát triển bất động sản gắn với chuyển đổi kinh tế.

Dự án nghìn tỷ giữa lòng Hà Nội thành... "phố đồng nát"

Các dãy phố biệt thự, liền kề giá hàng chục tỷ đồng sang chảnh biến thành khu tập kết phế thải, đồng nát nhếch nhác, đó là những gì đang diễn ra tại khu đô thị Trung Văn

Thiên đường chết giữa Hà Nội

Nằm sát cạnh và đối nghịch với sự hào nhoáng và sôi động của công viên Thiên đường Bảo Sơn là một khu đô thị bỏ hoang, với những căn biệt thự và nhà liền kề dang dở, im lìm.

Cảnh sống khó tin của một gia đình trong căn biệt thự có giá... 35 tỷ đồng

Căn biệt thự rộng hàng trăm mét vuông tại quận Cầu Giấy đã nhiều năm nay không được hoàn thiện, một gia đình cùng hàng chục công nhân làm chỗ trú ngụ. Người dân cho biết, giá căn biệt thự này hiện tại khoảng 35 tỷ đồng.

Cận cảnh khu biệt thự 'ma' ở trung tâm Đà Nẵng

 Một khu biệt thự tọa lạc ở bờ tây sông Hàn được xây dựng với mục tiêu ban đầu là dành cho các chuyên gia, huấn luyện viên các môn thể thao thành tích cao của Đà Nẵng ở.

Lạnh lẽo làng biệt thự giữa lòng Hà Nội

 Làng Cựu (xã Vân Từ, Phú Xuyên, Hà Nội) được biết tới với những biệt thự kiểu Pháp xây dựng đầu thế kỷ XX. Nhưng hiện tại, một phần ba trong số đó cửa đóng then cài.

Hà Nội: "Sốt" biệt thự ngang giá nhà chung cư

  Trong thời gian gần đây, những khu biệt thự ven đô được nhiều người “săn”, bởi nhiều khách hàng cho rằng hiện đã là điểm “đáy” của thị trường nên đã đầu tư, chờ đợt tăng giá mới ở phân khúc này.