Bifina

Cập nhập tin tức Bifina

Tránh tái phát viêm đại tràng cách nào hiệu quả nhất?

Nỗi lo viêm đại tràng mãi không dứt khiến người bệnh luôn thấp thỏm, lo âu. Không những thế người bệnh còn phải chịu nỗi khổ rối loạn tiêu hóa hàng ngày.

Cách người Nhật phòng rối loạn tiêu hóa khi uống rượu bia

Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà một số người thường xuyên uống rượu bia gặp phải. Đa số không biết xử lý, khiến các triệu chứng này biến chứng thành những bệnh đường ruột nguy hiểm.  

Biểu hiện đáng lo của viêm đại tràng

Một số biểu hiện, triệu chứng đại tràng: đau bụng, rối loạn đại tiện, phân lúc lỏng, sống, nát, táo, đi ngoài ra máu… nếu tái đi tái lại, có thể biến chứng thành ung thư đại tràng.

Bifina- men vi sinh Nhật Bản đột phá với công nghệ SMC

Bifina trở thành thương hiệu men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 21 năm liền chuyên dành cho người viêm đại tràng nhờ ứng dụng công nghệ bọc viên nang độc đáo SMC đưa một lượng lớn lợi khuẩn sống xuống tận đại tràng.

Triệu chứng bệnh đại tràng, nhận biết sớm để phòng ung thư

Triệu chứng của viêm đại tràng điển hình là đau bụng, thường ăn xong là đau bụng buồn đi vệ sinh. Rối loạn đại tiện, phân lúc lỏng, sống, nát, táo.

Men vi sinh số 1 Nhật Bản cho người hội chứng ruột kích thích

Người Nhật tìm ra“bảo bối” hỗ trợ xử lý những triệu chứng khó chịu của hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt), như những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng…;đó là men vi sinh Bifina.

Người Nhật rất khéo xử lý hội chứng ruột kích thích

Người Nhật tìm ra cách “xử lý” hội chứng ruột kích thích bằng cách đơn giản là tăng cường bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), loại lợi khuẩn chính yếu, chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột.

Phòng tránh rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia ngày Tết

Tăng cường bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột là cách phòng tránh rối loạn tiêu hóa do uống rượu bia ngày Tết.

Cách người Nhật chiến thắng nỗi khổ viêm đại tràng

Dù đã thử rất nhiều cách nhưng bạn vẫn không thể thoát khỏi căn bệnh dai dẳng. Người Nhật có một cách hay mà đơn giản, giúp bạn có thể cải thiện các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng.

Học người Nhật cách 'ru êm' viêm đại tràng

Chữa bệnh viêm đại tràng như thế nào là đúng cách và đạt hiệu quả? Thực tế có rất nhiều loại thuốc và cách điều trị khác nhau, nhưng tại sao người bệnh vẫn gặp phải tình trạng tái đi tái lại các triệu chứng?

Bí quyết hay chống táo bón của người Nhật

Táo bón để lâu ngày bệnh có thể gây ra những hệ lụy nguy hiểm như bệnh trĩ, nặng hơn có thể biến chứng thành ung thư ruột. Người Nhật Bản có bí quyết giúp cải thiện tình trạng này hiệu quả.

‘Bảo bối’ giúp người Nhật đối phó viêm đại tràng co thắt

Viêm đại tràng co thắt thường xuyên gây ra những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng, khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng. Người Nhật có bí quyết giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Vì sao người viêm đại tràng khó điều trị dứt điểm

Viêm đại tràng là một bệnh đường ruột dễ mắc, nhưng lại khó điều trị dứt điểm. Chia sẻ của PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ - Nguyên Phó chủ tịch Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai về căn bệnh này.

‘Bảo bối’ bảo vệ đại tràng sau mỗi cuộc nhậu

Lợi khuẩn Bifidobacterium được xem là trợ thủ cho người bệnh viêm đại tràng, đặc biệt sau mỗi cuộc ăn nhậu nhờ cân bằng hệ đường ruột đồng thời xử lý các chất độc để đào thải ra ngoài, ngăn chặn các chất độc ngấm vào cơ thể.

Phương pháp mới đối phó viêm đại tràng của người Nhật

Viêm đại tràng rất khó chữa dứt điểm, dai dẳng và thường xuyên tái phát. Người Nhật đã tìm ra phương pháp mới giúp người viêm đại tràng cải thiện các triệu chứng của căn bệnh khó chịu này.

Thoát viêm đại tràng nhờ bí quyết của người Nhật

Người bệnh viêm đại tràng luôn sống trong tình trạng đau bụng, đi ngoài, ăn uống kiêng khem vất vả, khổ sở. Với phát hiện mới của người Nhật, người bệnh viêm đại tràng có cơ hội thoát khổ, tránh tái phát.

Vai trò của lợi khuẩn với bệnh viêm đại tràng co thắt

Viêm đại tràng co thắt gây nhiều phiến toái, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Tuy nhiên, ít người biết đến vai trò của lợi khuẩn trong việc hỗ trợ điều trị viêm đại tràng co thắt

Cách cải thiện viêm đại tràng không nên bỏ qua

Viêm đại tràng dai dẳng gây tâm lý chán nản, mệt mỏi và bi quan với cuộc sống. Niềm hy vọng mới cho người viêm đại tràng nhờ bí quyết đơn giản của người Nhật Bản.

3 thói quen khiến viêm đại tràng dai dẳng

Dùng nhiều loại thuốc, kháng sinh nhưng lại quên bổ sung lợi khuẩn là những thói quen khiến nhiều người thường xuyên bị tái đi tái lại bệnh việm đại tràng, thậm chí khiến bệnh biến chứng nguy hiểm hơn.

Học người Nhật cách cải thiện viêm đại tràng

Theo người Nhật, cách đơn giản để tái tạo lớp lá chắn đại tràng là tăng cường bổ sung lợi khuẩn, trong đó lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là chính yếu, chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, lại cư trú chủ yếu ở đại tràng.