Big Fish King hiện đã chính thức được LYTOMOBI phát hành trên Google Play của 6 nước bao gồm ndonesia, Malaysia, Singapore, Vietnam, Philippines và Thailand.

Điều làm Big Fish King khác biệt so với các game khác là hệ thống nguyên lý phức tạp giúp đem trải nghiệm câu cá như thật vào một game mobile, người chơi sẽ cảm nhận được sự thú vị của việc câu cá trên từng ngón tay. Khung cảnh thời gian thực sẽ thay đổi khi câu cá, người chơi có thể tận hưởng thời gian trôi từ lúc bình minh đến hoàng hôn. Chúng ta cũng có thể ghé thăm các địa điểm câu cá nổi tiếng ở Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

Trong thời gian Phát hành Big Fish King, người chơi sẽ nhận được 50/50 cần Ecoflex và phần quà cho những ai đã đăng kí trước.

Các tính năng nổi bật

• Nhiều điểm câu nổi tiếng từ Hàn Quốc, Indonesian, Thái Lan đến Việt Nam

Sông Sài Gòn ở Việt Nam, chảy qua thành phố nhộn nhịp. Sông Sài Gòn là nguồn cung cấp nước chủ yếu cho thành phố Hồ Chí Minh đồng thời cũng là địa điểm hoàn hảo để tham quan, du lịch và câu cá.

Đầm Thung Sam Roi Yot đến từ Thái Lan, tọa lạc ở góc Tây Bắc vườn quốc gia Rai Kao. Nơi đây cũng được biết đến với chim chóc vui nhộn, khung cảnh bắt mắt và không gian câu cá tuyệt vời.

Đầm YeDang ở Hàn Quốc, vùng nước với khung cảnh và bầu không khí êm đềm. Là địa điểm du lịch quốc gia, nơi đây đồng thời là nơi cư trú hoàn hảo cho nhiều loại cá khác nhau.

• Nhiều công cụ giúp bạn câu được Cá lớn

Trong Big Fish, bạn có thể tinh chỉnh cần của mình, dùng các chỉ câu, nhiều phao câu khác nhau; bạn cũng có thể chọn lưỡi và mồi để câu cá rất lớn.

Khung cảnh tương tác thời gian thực

Bạn có thể tận hưởng thời gian trôi khi câu cá, từ lúc bình minh tới hoàng hôn.

• Cạnh tranh trong chương trình câu cá tổ chức hàng tuần

Chúng ta sẽ cạnh tranh cùng người chơi khác để bắt được những chú cá lớn nhất hàng tuần. Nhận các phần thưởng khác nhau.

• Thu thập đủ các loại cá và nhận thưởng thành tựu

Thu thập và hoàn thành danh sách cá để nhận thưởng thành tựu ở mỗi vùng câu.

• Cảm nhận rung động mỗi khi bắt được cá trong tay!

Chúng tôi tạo một hệ thống nguyên lí phức tạp để đem lại cho bạn trải nghiệm thật nhất qua từng ngón tay.

• Hơn 100 ++ loài cá nước ngọt

Bạn có thể bắt được cá Bullhead Hàn Quốc, Cá Gurami Indonesian, Cá trê Mekong nổi tiếng, và nhiều loài cá từ các quốc gia khác. Cảm nhận sự sống động của việc bắt cá! Địa điểm trải khắp bản đồ!

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm TẠI ĐÂY.

Theo GameK