Bill Gate

Cập nhập tin tức Bill Gate

Bật mí 10 chiếc xe mà các tỷ phú thế giới từng chọn lái hàng ngày

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhiều tỷ phú sở hữu bộ sưu tập ô tô xa xỉ trong khi một số khác lại khá khiêm tốn với các mẫu ôtô thông thường.

 

Người giàu dạy con khác biệt như thế nào?

Những người giàu có và thành công đều phải trải qua lao động. Bởi thế, con cái của họ cũng phải thấm nhuần nhiều bài học khắt khe ngay từ khi còn nhỏ.

Tỷ phú Bill Gates tiêu tài sản 93 tỷ thế nào?

Bill Gates là người giàu thứ 2 thế giới với giá trị tài sản ròng 93 tỷ USD. Ông quyên góp 40 tỷ USD cho hàng loạt sáng kiến giáo dục và sức khỏe toàn cầu suốt nhiều năm qua.

Tâm sự game thủ: Kỹ sư công trình như tôi mà vẫn bị chửi là "ngu học"

Hãy cùng lắng nghe một tâm sự có thật của một kỹ sư công trình khi nói về tựa game Liên Minh Huyền Thoại - tựa game gắn liền cùng anh bao năm tháng

‘Được thế, tôi chỉ thua Bill Gates… một bậc’

 Cái gì thuộc công cộng thì toàn dân được hưởng như nhau, thế là yên bình, là văn minh...

Chữ ký thể hiện tính cách của các tỷ phú công nghệ

Theo các chuyên gia phân tích chữ viết tay, chữ ký có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của chủ nhân, cả trong cuộc sống và công việc. 

Đẳng cấp đại gia Việt trên bản đồ siêu giàu quốc tế

Việt Nam đã có 2 tỷ phú đô la, hàng trăm người thuộc nhóm siêu giàu... nhưng đây được cho chỉ là bề nổi rất nhỏ của tầng lớp siêu giàu Việt Nam.

Đại gia Việt ghi dấu ‘bản đồ’ siêu giàu toàn cầu

Người giàu Việt Nam ngày càng nhiều. Trong đó, nhóm siêu giàu liên tiếp tăng lên ngay cả trong thời kỳ kinh tế khó khăn.