Đừng làm mẹ cáu vừa lên sóng VTV được 2 tập nhưng đã được khán giả chú ý bởi câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương và nội dung mới mẻ. Đây là lần đầu tiên Quỳnh Kool vào vai người mẹ trên phim, Bình An lần đầu đóng bố còn hai diễn viên nhí Tuấn Phong và An Nhiên lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim dài tập.

"Mọi người thường thấy Quỳnh trong những dạng vai như cá tính, sang chảnh, tiểu thư điệu đà, ghê gớm thì đến với bộ phim này Quỳnh trở thành một bà mẹ. Đây cũng là bộ phim đầu tiên trên sóng truyền hình Quỳnh được đảm nhận vai người mẹ. Quỳnh đã phải hóa trang trở thành một phụ nữ trông thùy mị, nết na và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những vai diễn trước đây", Quỳnh Kool chia sẻ về vai Hạnh trong Đừng làm mẹ cáu.

Nữ diễn viên nói thêm, sự trở lại lần này của mình sẽ là vai diễn vô cùng khác so với trước đây. 

Nhan Phúc Vinh trong lần thứ 2 tái hợp Quỳnh Kool trên màn ảnh chia sẻ về vai Quân trong chương trình VTV Kết nối: "Vinh nghĩ đây là kịch bản có nhịp nhanh, các sự kiện diễn ra trong phim khá hiện đại và Vinh thích mạch phim. Cá tính của các nhân vật rất rõ ràng cũng như diễn tiến của câu chuyện tạo được sức hút. Hiện tại Vinh mới đọc được hơn 10 tập kịch bản thôi nhưng thấy tất cả các vai trong phim này có đất diễn tốt và thể hiện được cá tính nhân vật". 

Nhan Phúc Vinh và diễn viên nhí trong phim ''Đừng làm mẹ cáu'.

Trong khi đó, Bình An thừa nhận vai Khôi trong Đừng làm mẹ cáu đối với anh ở thời điểm này khá khó bởi nó không chỉ khác hẳn với con người thật của nam diễn viên và những phim anh từng thể hiện. "Đó là một anh chàng hơi có tí điện trong người. Chính vì sự khác biệt này nên mình cần thời gian nghiên cứu và tìm tòi hơn". 

Ngoài Quỳnh Kool, Bình An, Nhan Phúc Vinh, phim còn có sự tham gia của Nguyệt Hằng, Thanh Bình, Quỳnh Lương, Dương Anh Đức, Thanh Tú....  Đừng làm mẹ cáu lên sóng VTV3 vào 21h40 thứ 5 và 6 hàng tuần. 

Quỳnh An
Clip: VTV